1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ví điện tử sẽ phát triển khi hết rào cản

[EChip] Mỗi người khi giao dịch, mua bán trên mạng chỉ cần một ví điện tử duy nhất, thay vì phải mở nhiều tài khoản ngân hàng. Hiện có nhiều website có thể kết nối vào được các ngân hàng. Bản thân Payoo sẽ liên kết với nhiều ngân hàng để tạo thêm thuận lợi tối đa cho người dùng ở đầu nạp tiền vào.

Đã đến thời của...ví điện tử?

[EChip] Khủng hoảng kinh tế đã tạo điều kiện cho thương mại điện tử phát triển, đặc biệt là sự trỗi dậy vừa qua của các dịch vụ thanh toán. Hình thức ví điện tử, hay các tài khoản trên mạng, ra đời đã giúp giải quyết được rào cản vốn đã tồn tại nhiều năm nay ở khâu thanh toán giữa người tiêu dùng với đơn vị bán hàng. Thế nhưng ví điện tử có thể phát triển được đến đâu thì còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố…

Thêm một dịch vụ thanh toán trực tuyến

[LĐ] Cty CP dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion Corp.) vừa triển khai thí điểm dịch vụ ví điện tử Payoo theo Quyết định 288QĐ-NHNN được Ngân hàng Nhà nước VN chấp thuận.

Kinh doanh trực tuyến trong thời buổi khó khăn

[Thời báo Kinh tế Sài Gòn] Trong khủng hoảng, người ta nhắc nhiều đến cơ hội từ kinh doanh trực tuyến. Tại Việt Nam, liệu dịch vụ này có sức bứt phá để hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi mọi người thắt chặt chi tiêu?

Khởi động “ngân hàng” trên mạng

[Pháp Luật] Dịch vụ “ví điện tử” chiếm ưu thế về liên kết và thanh toán, cạnh tranh với dịch vụ ATM. Giao dịch ngoại tệ vẫn còn khó.

Payoo được phép thí điểm dịch vụ thanh toán trung gian

[Thời báo Kinh tế Sài Gòn] Ngân hàng Nhà nước đã cho phép Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (vietUnion) thí điểm dịch vụ thanh toán trực tuyến qua Ví điện tử Payoo (www.payoo.com.vn). Đây là một dịch vụ thanh toán trung gian giữa ngân hàng – doanh nghiệp – người tiêu dùng.

Payoo launches e-payment service

[Vietnam News] A new "electronic-wallet" launched on Friday will help people shop online without submitting credit card details or their personal bank information.

Thêm một ngân hàng điện tử được cấp phép

[Pháp Luật] Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) vừa công bố giấy phép hoạt động của Ngân hàng nhà nước Việt Nam. Đây là doanh nghiệp thứ hai hoạt động chức năng thanh toán trực tuyến sau Mobivi.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS