1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Bạn biết gì về giải pháp Thanh toán từ xa?

Nửa đầu năm 2021, những đợt giãn cách xã hội buộc người tiêu dùng Việt phải tìm cách thích nghi với việc mua sắm trực tuyến thay vì tại các cửa hàng như trước. Các nhà bán lẻ truyền thống cũng nhanh chóng tham gia cuộc đua bán hàng trực tuyến nhằm gia tăng trải nghiệm mua sắm tiện lợi cho khách hàng. Dần dà, các hình thức thanh toán mới như thanh toán thẻ, QR Code, Ví điện tử cũng trở thành xu thế tất yếu trong và sau dịch.

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion - Payoo) xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời Chúc Mừng Năm Mới! Kính chúc Quý vị một mùa Xuân trọn Niềm vui, An khang Thịnh vượng, Vạn Sự Như Ý!

Giảm ngay 15% khi chạm thanh toán bằng thẻ Mastercard tại Innisfree

Từ 11/01/2022 đến hết ngày 31/03/2022, khách hàng đến mua sắm mỹ phẩm tại hệ thống thương hiệu Innisfree có máy quẹt thẻ Payoo, sẽ được giảm ngay 15%, tối đa 150.000đ cho mỗi hóa đơn được chạm để thanh toán bằng thẻ Mastercard không tiếp xúc (contactless).

Thông báo: Gia hạn chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Mastercard

Nhằm đáp ứng sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý khách hàng; đồng thời, gia tăng quyền lợi cho chủ thẻ Mastercard, Mastercard và Payoo thông báo tiếp tục gia hạn thời gian khuyến mãi của chương trình tại hệ thống các thương hiệu: mỹ phẩm TheFaceShop, chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s Mart và cửa hàng đồ điện tử Di Động Việt.

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Một năm 2021 đầy thử thách đang qua đi và chào đón Năm Mới 2022 với nhiều hy vọng tươi sáng. Payoo xin gửi đến toàn thể Quý Đối tác và Khách hàng lời tri ân vì đã luôn tin tưởng và đồng hành với Payoo suốt một năm qua. Kính chúc Quý vị một Năm Mới thành công và may mắn.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS