1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Hướng về cộng đồng, hãy quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19

Được sự đồng thuận của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Payoo phối hợp với các đơn vị bán lẻ tổ chức chương trình quyên góp ủng hộ phòng, chống COVID-19 thông qua 2 hình thức: trực tiếp tại cửa hàng và trực tuyến tại website https://donate.payoo.vn/.

Thông báo: Điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo tại VinMart/VinMart+ trên toàn quốc

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại nhiều địa phương trên toàn quốc, để đảm bảo công tác phòng chống dịch và tuân thủ chỉ thị giãn cách xã hội từ Chính phủ, đối tác của Payoo là hệ thống VinMart và VinMart+ đã chủ động điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo nhằm đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất và tránh ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ.

Sắm kim cương sang, trả góp nhẹ nhàng cùng Payoo

Những người yêu thích kim cương nay có thêm cơ hội sở hữu món trang sức thời thượng này mà không đắn đo tài chính, bởi Payoo đã triển khai hình thức trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng tại chuỗi cửa hàng Thế Giới Kim Cương.

Payoo hoàn thành bản đồ thanh toán hóa đơn điện rộng khắp Việt Nam

Với phương châm “Một điểm đến cho mọi thanh toán”, Payoo luôn không ngừng nỗ lực cung cấp đa dạng các sản phẩm, dịch vụ đến người dân cả nước. Trong đó, thanh toán hóa đơn là dịch vụ được Payoo ưu tiên hàng đầu. Mới đây, Payoo chính thức hợp tác cùng EVN Bắc Ninh, hoàn tất mảnh ghép cuối cùng trong bản đồ thanh toán hóa đơn điện toàn quốc.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS