1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

“Nạp 1 được 3 – Thả ga tiêu xài” với Ví điện tử Payoo

Nhân dịp đầu năm mới, Payoo phối hợp với ba ngân hàng lớn là: Vietcombank, Vietinbank, BIDV mang đến cho khách hàng chương trình ưu đãi “Nạp 1 được 3 – Thả ga tiêu xài” với mong muốn quý khách hàng có một năm mới thêm nhiều tài lộc. Chỉ cần liên kết Ví điện tử Payoo với tài khoản ngân hàng và nạp 100.000 đồng vào ví bạn sẽ nhận ngay 200.000 đồng vào tài khoản khuyến mại.

Thanh toán iCare qua Payoo nhận ngay 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại

Vừa qua, VietUnion đã hợp tác cùng với Mobivi triển khai dịch vụ thanh toán tiền mua hàng qua Payoo cho khách hàng tham gia các chương trình phúc lợi iCare. Nhân dịp triển khai dịch vụ thanh toán mới, khách hàng thanh toán tiền mua hàng iCare qua Payoo sẽ được nhận ngay 30.000 đồng vào tài khoản điện thoại.

Thanh toán Thẻ tín dụng HSBC tiện lợi qua Payoo

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã phối hợp với Ngân hàng HSBC triển khai dịch vụ thanh toán Thẻ tín dụng qua Payoo. Theo đó, kể từ ngày 15/01/2018, khách hàng của HSBC có thể thanh toán dư nợ Thẻ tín dụng tại các cửa hàng liên kết với Payoo.

Mua vé được quà, thả ga đón Tết

Sau thời gian chuẩn bị về hạ tầng kỹ thuật và thực hiện kết nối, Payoo sẽ chính thức triển khai dịch vụ thanh toán bằng Masterpass QR trên máy PayTouch vào ngày 31/12/2017.

Thông báo kết thúc chương trình “Mua vé Jetstar - Rinh quà thả ga”

Payoo xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã ủng hộ và tham gia chương trình khuyến mại của chúng tôi. Payoo xin thông báo đến Quý khách hàng chương trình khuyến mại “Mua vé Jetstar - Rinh quà thả ga” đã kết thúc kể từ ngày 19/12/2017 vì chương trình đã đạt đủ số lượng khuyến mại (600 giao dịch).

Mua vé Jetstar - Rinh quà thả ga

Bạn đang muốn đi du lịch nhưng lại ngại giá vé quá cao hay lại chần chừ do khó khăn trong việc thanh toán? Đừng lo, đã có Payoo giúp bạn.Với Payoo, bạn có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bất kì nơi đâu và còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khi mua vé máy bay tại Jetstar với hình thức thanh toán qua Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS