1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thông báo: Gia hạn chương trình ưu đãi khi thanh toán bằng thẻ Mastercard

Nhằm đáp ứng sự hưởng ứng nhiệt tình từ Quý khách hàng; đồng thời, gia tăng quyền lợi cho chủ thẻ Mastercard, Mastercard và Payoo thông báo tiếp tục gia hạn thời gian khuyến mãi của chương trình tại hệ thống các thương hiệu: mỹ phẩm TheFaceShop, chuỗi cửa hàng tiện lợi B’s Mart và cửa hàng đồ điện tử Di Động Việt.

Nhận ngay 50.000đ khi thanh toán hóa đơn bằng thẻ Mastercard®

Từ 20/12/2021 đến 31/01/2022, với mỗi giao dịch thanh toán hóa đơn tiện ích (Điện | Nước | Điện thoại | Truyền hình | Internet) tối thiểu 500.000đ bằng thẻ Mastercard® thông qua website hoặc ứng dụng Payoo trên thiết bị di dộng, khách hàng nhận ngay mã quà tặng 50.000đ để sử dụng cho lần thanh toán hóa đơn tiếp theo.

Thanh toán tại B’s mart bằng Mastercard, nhận ngay mã quà tặng 50.000đ

Thời điểm cuối năm nhiều dịp lễ là yếu tố thúc đẩy mua sắm và chi tiêu của người dân tăng cao, đặc biệt ngành bán lẻ. Nhằm khuyến khích người tiêu dùng trải nghiệm thanh toán không tiền mặt, Mastercard và Payoo triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng thanh toán hóa đơn tiện ích hoặc mua sắm tại B’s mart bằng thẻ Mastercard.

Chạm để thanh toán, ưu đãi đến 150.000đ tại AEON MALL

Bước vào giai đoạn cao điểm mua sắm cuối năm, Payoo tiếp tục hợp tác cùng Mastercard mang đến cho người dùng trải nghiệm mua sắm siêu tiện lợi với công nghệ thanh toán không tiếp xúc tại hệ thống cửa hàng thuộc Trung tâm thương mại AEON MALL. Chỉ với “một chạm” thanh toán, chương trình còn dành tặng khách hàng ưu đãi lên đến 150.000đ cho mỗi đơn hàng khi sử dụng thẻ Mastercard không tiếp xúc.

Mừng sinh nhật 16, Thế Giới Kim Cương ưu đãi ngập tràn

Thế Giới Kim Cương – một trong những đối tác của Payoo vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 16 với hàng loạt ưu đãi tri ân khách hàng lên đến 25% khi mua các sản phẩm trang sức, đồng hồ, áp dụng đồng thời với chương trình trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng qua Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS