1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Giảm 10% khi đặt phòng tại Mytour và thanh toán qua Payoo

Bạn đang có kế hoạch đi du lịch cho kì nghỉ lễ sắp tới? Bạn muốn đặt phòng khách sạn với mức giá ưu đãi nhất?. Hãy nhanh tay đặt phòng tại MyTour và thanh toán qua Payoo để nhận ưu đãi hấp dẫn giảm đến 10%.

Cơ hội trúng Tivi hấp dẫn khi thanh toán hóa đơn tại MediaMart

Từ ngày 05/04/2017 – 05/07/2017, khi thanh toán hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, vay, trả góp, bảo hiểm tại MediaMart, khách hàng sẽ nhận được 1 đèn Led USB và tham gia chương trình quay số trúng thưởng với các giải thưởng cực hấp dẫn.

Giảm 50,000 VNĐ khi mua vé tại Abay.vn và thanh toán qua Payoo

Cuối năm, bạn cần mua vé máy bay để đi du lịch, về quê mà không cần phải chờ đợi? Đã có Payoo giúp bạn. Bạn có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi bất kì nơi đâu, khách hàng còn nhận được ưu đãi hấp dẫn khi mua vé máy bay tại Abay và chọn hình thức thanh toán qua Payoo.

Đến Lotte Mart vừa mua sắm - vừa nhận quà khi thanh toán hóa đơn

Từ nay, khách hàng có thể đến hệ thống siêu thị LOTTE Mart trên toàn quốc để kết hợp mua sắm và thanh toán hóa đơn một cách tiện lợi nhất. Để chào mừng sự hợp tác này, từ ngày 18/10/2016 đến 18/11/2016, khi thanh toán bất kì hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, Internet, tài chính…, khách hàng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn.

Đến Toàn Cầu thanh toán khoản vay, nhận ngay quà hấp dẫn

Từ ngày 10/10 – 10/11/2016, người dân tại khu vực Huế, Quảng Bình đến hệ thống Toàn Cầu để thanh toán các khoản vay Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS sẽ nhận ngay một chiếc gậy selfie hoặc đèn USB và cơ hội trở thành khách hàng may mắn, sở hữu các quà tặng hấp dẫn.

Giảm ngay 10% khi thanh toán VeXeRe.com

Từ ngày 10/08 đến 30/09/2016, Payoo và VeXeRe.com dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ. Theo đó, khách hàng đặt vé từ website VeXeRe.com và thực hiện thanh toán qua kênh Payoo sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi một giao dịch.

Cùng Payoo săn khuyến mãi khủng mùa hè

Chào đón những ngày hè rực rỡ, Payoo sẽ đồng hành cùng quý khách tìm đến những khoảnh khắc nghỉ dưỡng và tận hưởng giây phút giải trí đầy đam mê, sôi động. Payoo sẽ tích hợp thêm các dịch vụ mới liên quan đến lĩnh vực du lịch – giải trí nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh toán. Đồng thời, những ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng khách hàng sẽ giúp trải nghiệm mùa hè thêm sôi động, tuyệt vời hơn.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS