1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Giảm ngay 10% khi thanh toán Vexere.com

Nhằm đa dạng các phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng đặt vé trực tuyến, Vexere.com đã hợp tác với VietUnion triển khai dịch vụ Payoo mở thêm nhiều hình thức thanh toán hiện đại, tiện lợi và dễ dàng. Qua đó, khách hàng đặt vé xe khách từ website Vexere.com sẽ có thể thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng công nghệ gần nhà. Với hướng dẫn thanh toán như sau:

Tặng đến 400.000đ khi mua Tivi tại Nguyễn Kim

Hòa mình vào không khí sôi động của EURO 2016, Nguyễn Kim phối hợp với Payoo thực hiện chương trình tặng miễn phí cước truyền hình cho các khách hàng mua Tivi tại hệ thống Nguyễn Kim. Chi tiết như sau

Săn vé hả hê - Tiền về đầy dế

Từ ngày 21/03/2016 đến ngày 21/04/2016, khách hàng đặt vé tại VeMayBay.vn và đến các cửa hàng gần nhà: B's mart, Circle K, FamilyMart, VinPro, Ministop, MediaMart, Nguyễn Kim, Guardian thanh toán sẽ nhận ngay 50.000VNĐ vào tài khoản điện thoại.

Nhận ngay 50k khi thanh toán vé máy bay Atadi tại cửa hàng gần nhà

Thời gian qua, VietUnion và Atadi đã hợp tác để mở rộng thêm kênh thanh toán tiện lợi, dễ dàng cho khách hàng. Theo đó, các khách hàng đặt vé máy bay tại website www.atadi.vn, có thể đến các cửa hàng tiện lợi 24/7 có liên kết với Payoo để thanh toán.

Nhận ngay ưu đãi khi thanh toán hóa đơn qua ngân hàng điện tử - ACB Online

Nhằm mang đến nhiều tiện ích cho khách hàng, vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã hợp tác với Ngân hàng Á Châu (ACB) triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo. Nhờ đó khách hàng dễ dàng chủ động thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, vay-trả góp hàng tháng. Ngoài việc mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, VietUnion và ACB còn mang đến chương trình khuyến mại tặng 20,000 VNĐ cho mỗi hóa đơn được thanh toán thành công trên ACB Online qua Payoo chỉ với 3 bước:

Đón xuân sang nhận quà hấp dẫn tại HC

Vừa qua, Siêu thị điện máy HC đã hợp tác với công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt để triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo tại các chi nhánh siêu thị HC.

Honda Thịnh Xuyến: thanh toán hóa đơn, nhận ngay 10.000 VNĐ

Từ ngày 01/01/2016 đến hết ngày 31/01/2016, khách hàng đến các cửa hàng thuộc hệ thống Honda Thịnh Xuyến để thanh toán các loại hóa đơn sinh hoạt và tài chính sẽ được ưu đãi, nhận ngay thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 10.000 VND.

Đón xuân sang, nhận ngàn quà tặng

Từ ngày 24/12/2015 đến hết ngày 24/01/2016, với mỗi hóa đơn thanh toán thành công tại siêu thị Bắc Đô, khách hàng sẽ nhận ngay 1 hộp khăn giấy gia đình xinh xắn của Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS