VeriSign và VietUnion hợp tác chiến lược

27/08/2008

Hãng VeriSign đã chính thức công bố hợp tác chiến lược với nhà cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion), một công ty thành viên của Saigon Invest, nhằm cung cấp các dịch vụ bảo vệ xác nhận thông tin tại thị trường Việt Nam.

Trên cơ sở đó, dịch vụ thanh toán trực tuyến Payoo của VietUnion sẽ tích hợp Dịch vụ Xác nhận VIP thành một dịch vụ thanh toán trực tuyến B2C (doanh nghiệp – khách hàng) và C2C (khách hàng – khách hàng) mới tại Việt Nam, cung cấp một phương thức tiện lợi, dễ dàng và rất an toàn để khách hàng tiếp cận dịch vụ. Dịch vụ Xác nhận VIP được triển khai trên mạng VIP dùng chung cho phép khách hàng sử dụng một thiết bị bảo mật duy nhất để tự nhận diện trên bất kỳ website nào có tính năng VIP. Mạng VIP bao gồm nhiều nhà bán lẻ trực tuyến và nhà cung cấp dịch vụ tài chính lớn nhất thế giới.

VeriSign là nhà cung cấp các hạ tầng và dịch cho các công ty cung cấp dịch vụ trực tuyến với mạng lưới hàng tỷ lượt giao dịch trực tuyến hàng ngày trên khắp thế giới. Thỏa thuận chiến lược này cũng là một bước để VeriSign thông qua VietUnion mở rộng mạng dịch vụ xác nhận VIP toàn cầu. VietUnion sẽ là đối tác cung cấp cho các cơ quan nhà nước, dịch vụ tài chính và tổ chức thương mại điện tử tại Việt Nam và VeriSign hướng đến trong tương lai.

Theo Thời báo Vi Tính Sài Gòn

Dành cho người bán


Dành cho người mua


Trụ sở chính (Tp.HCM)

35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3911 7147
Fax: (028) 3911 7144
Website: https://www.payoo.vn
Email: support@payoo.vn

Văn phòng đại diện (Hà Nội)

Tầng 6, Tòa nhà NeLumbo, 114 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3736 8629
Fax: (024) 3736 8628
Giấy phép Hoạt động cung ứng Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán số 27/GP-NHNN ngày 23/11/2015