Thưởng thức huyền thoại cà phê Việt, ưu đãi ngay 20.000đ cho đơn từ 40.000đ

18/01/2024

Trung Nguyên Legend không chỉ tạo ra những ly cà phê tỉnh thức, là chất xúc tác đẩy nhanh quá trình sáng tạo mà còn xây dựng không gian gặp gỡ và chia sẻ dành cho những cá nhân đam mê khởi nghiệp. Kể từ bây giờ, tại không gian của Trung Nguyên Legend và E-Coffee, Payoo đã triển khai giải pháp thanh toán toàn diện, hỗ trợ khách hàng thanh toán nhanh chóng khi gọi món để thoải mái trò chuyện cùng bạn bè, đối tác. 

Payoo cung cấp giải pháp thanh toán đa kênh gồm nhiều lựa chọn thanh toán như: Thẻ nội địa, thẻ quốc tế, mã QR qua ứng dụng ngân hàng. Hiện tại, dịch vụ đang được triển khai tại 88 cửa hàng và trong tương lai sẽ mở rộng thêm nhiều cửa hàng khác của thương hiệu.

Đặc biệt, từ 18/01 đến 29/2, tại các không gian Trung Nguyên Legend Café diễn ra chương trình ưu đãi giảm 20.000đ cho hóa đơn từ 40.000đ. Chương trình áp dụng đối với khách hàng thanh toán bằng hình thức không tiếp xúc (contactless) bằng cách chạm thẻ Mastercard hoặc Napas trên Payoo POS tại 76 không gian Trung Nguyên Legend Café trên toàn quốc.

 CÁCH HƯỞNG ƯU ĐÃI:

[1] Quý khách thông báo với thu ngân sẽ thanh toán bằng thẻ Mastercard hoặc Napas có tính năng Chạm để thanh toán.

[2] Thu ngân sẽ CHẠM THẺ của quý khách trên thiết bị thanh toán Payoo POS để kiểm tra và áp dụng ưu đãi. Quý khách kiểm tra lại giá trị đơn hàng đã giảm giá trước khi tiến hành thanh toán.

[3] Quý khách CHẠM THẺ Mastercard hoặc Napas trên thiết bị Payoo POS để thanh toán cho đơn hàng.

Lưu ý: Quý khách cần sử dụng cùng 1 thẻ Mastercard hoặc Napas trong suốt quá trình kiểm tra và thanh toán để được hưởng ưu đãi hợp lệ.

LƯU Ý KHÁC

  • Chương trình ưu đãi chỉ áp dụng cho thẻ vật lý Mastercard hoặc Napas, không áp dụng ưu đãi cho thẻ Mastercard hoặc Napas được thêm vào các ứng dụng thanh toán như Apple Pay, Samsung Pay, Google Wallet, Garmin Pay, v.v…
  • Ưu đãi không áp dụng cho hình thức chèn chip hoặc quẹt băng từ của thẻ Mastercardhoặc Napas.
  • Khách hàng có thể hưởng ưu đãi nhiều lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình.
  • Ưu đãi có giới hạn nên sẽ ưu tiên cho khách hàng hưởng trước. Khi hết số lượng ưu đãi, quý khách sẽ không còn được giảm giá khi mua hàng.

DANH SÁCH KHÔNG GIAN TRUNG NGUYÊN LEGEND CAFÉ ÁP DỤNG KHUYẾN MÃI

Hà Nội

TP. Hồ Chí Minh

Các tỉnh thành khác

Trung Nguyên Legend có thế mạnh là chuyên gia cà phê rang xay chất lượng, sở hữu những bí quyết công nghệ đặc biệt, kinh nghiệm lâu năm trong việc xây dựng chuỗi quán cà phê. Sau hơn 22 năm thành lập Trung Nguyên Legend đã định vị mình là thương hiệu “Đặc biệt, khác biệt, duy nhất”.

Quý khách cần hỗ trợ vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline Payoo: 1900 54 54 78


Dành cho người bán


Dành cho người mua


Trụ sở chính (Tp.HCM)

35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3911 7147
Fax: (028) 3911 7144
Website: https://www.payoo.vn
Email: support@payoo.vn

Văn phòng đại diện (Hà Nội)

Tầng 6, Tòa nhà NeLumbo, 114 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3736 8629
Fax: (024) 3736 8628
Giấy phép Hoạt động cung ứng Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán số 27/GP-NHNN ngày 23/11/2015