1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán tiện lợi khi mua trang sức Prima Gold

Hợp tác cùng Prima Gold, Payoo triển khai giải pháp chấp nhận thanh toán toàn diện – Payoo One-stop Payment Acceptance, hỗ trợ khách hàng có thể mua trang sức vàng cao cấp và thanh toán bằng nhiều phương thức khác nhau, bao gồm cả trả thẳng và trả góp.

Cụ thể, khách hàng khi mua sắm trực tiếp tại các cửa hàng hoặc trực tuyến qua trang web của Prima Gold có thể lựa chọn giữa nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: Quẹt thẻ (thẻ nội địa, thẻ quốc tế), quét mã QR qua 31 ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử.

Ngoài ra, Payoo còn hỗ trợ chuyển đổi các giao dịch sang hình thức trả góp 0% lãi suất với kỳ hạn 3 hoặc 6 tháng. Dịch vụ này áp dụng cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của 29 ngân hàng và tổ chức tài chính.

Giải pháp chấp nhận thanh toán toàn diện (Payoo One-Stop Payment Acceptance) do Payoo cung cấp giúp các doanh nghiệp kinh doanh trực tuyến và trực tiếp tại cửa hàng có thể xử lý các giao dịch thanh toán từ nhiều nguồn tiền khác nhau. Dựa vào việc hỗ trợ doanh nghiệp chỉ thông qua 1 luồng kết nối và đối soát duy nhất, giải pháp này góp phần giúp doanh nghiệp tinh giản trong khâu vận hành và tiết kiệm rất nhiều chi phí, thời gian nâng cao hiệu quả kinh doanh và mở rộng cơ hội tiếp cận khách hàng mới. 

Thương hiệu trang sức vàng Prima Gold là một trong những thương hiệu hàng đầu thế giới về chất lượng vàng 24K tuyệt đối nguyên chất và thuần khiết 99.9%. Sau gần 10 năm vào thị trường Việt Nam, Prima Gold đã làm xiêu lòng rất nhiều chị em phụ nữ Việt với những sản phẩm chế tác thủ công, quyến rũ tạo nên điểm nhấn cho người mang. Hiện tại, Prima đã có hơn 100 cửa hàng tại Châu Á và Trung Đông và 10 cửa hàng tại Việt Nam.

Mọi chi tiết về dịch vụ vui lòng liên hệ Hotline: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS