1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo chính thức trở thành kênh thu phí hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của Prudential

Tháng 11/2021, Payoo đã hợp tác với Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) cung cấp dịch vụ thu phí bảo hiểm nhân thọ tại các cửa hàng có liên kết với Payoo trên toàn quốc.

Với mạng lưới các cửa hàng đối tác của PAYOO trải rông cả nước, bao gồm các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoạt động 24/7 và các cửa hàng công nghệ, Khách hàng Prudential có thể chọn cho mình một cửa hàng gần nhà để thuận tiện cho việc đóng phí. Bên cạnh đó, Khách hàng cũng có thể kết hợp với thanh toán các loại hóa đơn khác như: Điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, vay-trả góp, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng,… khi thanh toán phí bảo hiểm tại cửa hàng.

Hướng dẫn thanh toán tại cửa hàng:
Bước 1: Đến cửa hàng và yêu cầu nộp phí bảo hiểm Prudential
Bước 2: Cung cấp số hợp đồng/ số hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho thu ngân
Bước 3: Cho thu ngân biết loại phí bảo hiểm và số tiền cần nộp 
Bước 4: Nộp phí trực tiếp cho thu ngân và nhận biên nhận
 
Lưu ý: Khách hàng cần giữ lại biên nhận để đối chiếu khi cần thiết

Tính đến thời điểm này, Payoo đã kết nối với hầu hết các đối tác bảo hiểm lớn trên thị trường, giúp các đối tác nâng cao chất lượng dịch vụ và làm hài lòng khách hàng.

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential) là thành viên thuộc Prudential plc, tập đoàn tài chính toàn cầu chuyên tập trung tại các thị trường tăng trưởng mạnh ở Châu Á. Prudential đã hoạt động tại Việt Nam trong hơn 20 năm. Tính đến cuối năm 2020, Prudential Việt Nam đã phát triển đội ngũ hơn 223.000 tư vấn viên chuyên nghiệp, với hơn 350 văn phòng tổng đại lý, cùng mạng lưới 8 ngân hàng đối tác luôn sẵn sàng phục vụ hơn 1,6 triệu khách hàng trên toàn quốc.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78. 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS