Dịch vụ bảo vệ xác nhận thông tin

20/08/2008

VeriSign, Inc. (NASDAQ: VRSN), nhà cung cấp có uy tín các dịch vụ hạ tầng Internet cho các công ty mạng, vừa thỏa thuận hợp tác với VietUnion nhằm phối hợp cung cấp hàng loạt các dịch vụ tiên tiến nhằm bảo vệ xác nhận thông tin tại Việt Nam.

Theo thỏa thuận chiến lược này, VietUnion sẽ cung cấp dịch vụ bảo vệ Xác nhận thông tin – VeriSign (VIP) cho các cơ quan nhà nước, dịch vụ tài chính và tổ chức thương mại điện tử tại Việt Nam để giúp bảo vệ các khách hàng của những đơn vị này tránh được những mối đe dọa tiềm tàng như phishing (đánh cắp thông tin tài khoản), đánh cắp nhận diện và lừa đảo tài chính trực tuyến. Dịch vụ thanh toán trực tuyến Payoo của VietUnion sẽ tích hợp dịch vụ xác nhận VIP thành một dịch vụ thanh toán trực tuyến B2C (doanh nghiệp – khách hàng) và C2C (khách hàng – khách hàng) mới tại Việt Nam, cung cấp một phương thức tiện lợi, dễ dàng và rất an toàn để khách hàng tiếp cận dịch vụ.

Dịch vụ xác nhận VIP là một dịch vụ hiệu quả về chi phí, an toàn và tiện lợi, được thiết kế để tăng cường và bảo vệ các nhận diện kỹ thuật số. Dựa trên các chuẩn mở, dịch vụ xác nhận VIP là một giải pháp nhận diện hai yếu tố cho phép nhiều cách xác nhận, bao gồm xác nhận dựa trên dấu hiệu bảo mật, dạng thức thẻ tín dụng và điện thoại di động.

Theo Báo Thị Trường Chủ Nhật

Dành cho người bán


Dành cho người mua


Trụ sở chính (Tp.HCM)

35 Nguyễn Huệ, Phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: (028) 3911 7147
Fax: (028) 3911 7144
Website: https://www.payoo.vn
Email: support@payoo.vn

Văn phòng đại diện (Hà Nội)

Tầng 6, Tòa nhà NeLumbo, 114 An Trạch, Phường Cát Linh, Quận Đống Đa, Hà Nội
Tel: (024) 3736 8629
Fax: (024) 3736 8628
Giấy phép Hoạt động cung ứng Dịch Vụ Trung Gian Thanh Toán số 27/GP-NHNN ngày 23/11/2015