1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Trở thành đại lý

Payoo hiện là một trong những nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn 24/7 uy tín tại Việt Nam. Với mục tiêu góp phần tạo nên một môi trường sống ngày càng hiện đại, tiện nghi hơn, chúng tôi mong muốn được hợp tác với các chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị, hệ thống chung cư, tòa nhà,… để cung cấp những tiện ích tốt nhất cho người dân.

Tính đến năm 2020, Payoo đã liên kết với hơn 15.000 điểm trên toàn quốc như các cửa hàng công nghệ, điện máy (Thế giới di động, FPT Shop, Viễn thông A, VinPro, Nguyễn Kim, Điện máy Chợ Lớn, BKC, Phương Tùng…), cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, B'smart, FamilyMart, VinMart+, Guardian, Aeon Citimart …), siêu thị ( Aeon, Lotte mart, VinMart, Metro Mart…), cửa hàng xe máy (Honda An Thành, Xe máy Nguyễn Huệ, Xe máy Sơn Lam…), các nhà thuốc (Pharmacity, An Tâm, Remedi….) và nhiều cửa hàng khác.

Lợi ích hợp tác:

  • Gia tăng tiện ích để phục vụ khách hàng hiện hữu tốt hơn và thu hút thêm nhiều khách hàng mới: hiện Payoo đã liên kết với mạng lưới hơn 350 loại hóa đơn dịch vụ, hơn 300 đối tác, hơn 30 ngân hàng.
  • Được hưởng phí chia sẻ đối với dịch vụ thanh toán hóa đơn.
  • Tham gia các chương trình khuyến mãi, bốc thăm trúng thưởng… dành cho đối tác và giao dịch viên của hệ thống đối tác.

Cách thức hợp tác:

Nếu quý doanh nghiệp có nhu cầu cung ứng tiện ích thanh toán hóa đơn cho khách hàng của mình, vui lòng liên hệ Hotline 1900 54 54 78 để được hỗ trợ và cung cấp các thông tin như sau:

            - Tên công ty
            - Địa chỉ
            - Thông tin người liên hệ (tên, điện thoại, email).

Nhấn vào đây để xem danh sách các hệ thống đã kết hợp/ hợp tác với chúng tôi.

Liên hệ làm đại lý

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS