1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ví điện tử Payoo thanh toán trực tuyến

[NLĐ] Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) vừa được Ngân hàng Nhà nước cho phép hoạt động thanh toán trực tuyến sản phẩm ví điện tử Payoo.

VietUnion được phép thanh toán trực tuyến

[SGTT] Ngân hàng Nhà nước Việt Nam có quyết định số 288/ QĐ-NHNN ngày 18.2.2009 đồng ý cho công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) được phép thực hiện phương thức thanh toán trực tuyến bằng dịch vụ ví điện tử có tên Payoo.

Tin tài chính - chứng khoán

[Thanh Niên] Công ty CP dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) vừa được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép thí điểm cung ứng phương tiện thanh toán Ví điện tử Payoo. Dịch vụ này sử dụng các phương pháp bảo mật tiên tiến do Công ty bảo mật VeriSign cung cấp. Hiện VietUnion đã kết nối với hơn 100 doanh nghiệp có website mua bán và một số ngân hàng thương mại để phục vụ khách hàng.

VietUnion ra mắt “Ví điện tử" Payoo

[ICTnews] Ngày 10/4 công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã chính thức nhận được giấy phép hoạt động thanh toán trực tuyến của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

VietUnion ra mắt “ Ví điện tử” Payoo

[Báo Công Thương] Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt( VietUnion) vừa chính thức công bố nhận giấy phép hoạt động thanh tóan trực tuyến của NHNN.

TP.HCM triển khai thanh toán bằng ví điện tử

[TTXVN] Công ty Cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng đồng Việt - VietUnion đã được Ngân hàng Nhà nước cấp giấy phép hoạt động thanh toán trực tuyến để triển khai ví điện tử Payoo.

Bảo mật - "chìa khóa" mở cửa thị trường

[Thời báo Vi Tính Sài Gòn] Có không ít ý kiến cho rằng dịch vụ thanh toán trực tuyến chưa được phổ biến ở Việt Nam bởi chưa “lấy lòng” được người sử dụng. Người dân vẫn còn nghi ngại về tính an toàn khi giao dịch thanh toán trên môi trường mạng. Do đó, tính bảo mật và an toàn chính là chiếc “chìa khóa” mở cửa thị trường thanh toán trực tuyến…

Tránh bị hớ khi mua hàng qua mạng

[Thanh Niên] Hiện nay, bạn có thể mua được hầu hết các mặt hàng trên net. Thế nhưng, một số người vẫn không tránh khỏi việc mua nhầm hàng kém chất lượng hoặc giá cao.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS