1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

VietUnion mở rộng cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn cho các ngân hàng ANZ, SHB, NCB, Viet Capital Bank

Vừa qua, VietUnion đã ký hợp đồng cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo cho 4 ngân hàng ANZ, SHB, NCB, Viet Capital Bank. Theo đó, bằng tài khoản internet banking, khách hàng của những ngân hàng trên có thể đóng các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Payoo chúc mừng khách hàng Bình Dương trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán liền tay – Nhận quà mê say”

Ngày 11/07 vừa qua, công ty Cổ phần DVTT Cộng Đồng Việt (VietUnion) phối hợp cùng Công Ty TNHH Mô Tô An Thành đã tổ chức buổi lễ quay số để chọn ra các khách hàng may mắn của chương trình “Thanh toán liền tay – Nhận quà mê say” tại Honda An Thành, số 530/7A KP.Đông Thành,Đường ĐT 743,P.Tân Đông Hiệp,TX.Dĩ An,Bình Dương. Kết thúc buổi lễ, VietUnion đã chọn ra được chủ nhân may mắn của 13 giải thưởng.

Đóng tiền truyền hình cáp cũng có quà!

Từ ngày 06/07/2015 đến ngày 06/09/2015, khi thanh toán hóa đơn truyền hình VTVcab, Hanoicab, An Viên, VTC tại hệ thống các cửa hàng có liên kết với Payoo tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tặng 20.000 VNĐ vào tài khoản điện thoại.

Đóng cước - Rước quà tại Bình Dương

Từ ngày 01/07/2015 đến ngày 31/07/2015, khách hàng thanh toán thành công các hóa đơn điện thoại, truyền hình, internet, tài chính (vay - trả góp) tại 5 cửa hàng thuộc hệ thống xe máy Thanh Vương Phát sẽ nhận ngay quà tặng hấp dẫn.

Mới: Có thể dùng thẻ để thanh toán hóa đơn tại Foodcomart

Ngoài việc mua sắm và thanh toán online các hóa đơn sinh hoạt trên www.payoo.vn, từ nay, khách hàng còn có thể sử dụng thẻ quốc tế để đóng tiền điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet tại cửa hàng Foodcomart. Ngoài ra, khách hàng dùng thẻ ATM nội địa cũng có thể thanh toán các loại hóa đơn (kể cả Vay – Trả góp) tại đây.

Dễ dàng đóng tiền truyền hình VTVcab qua Payoo

Từ nay, khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTVcab đã có thể gia hạn thuê bao trả trước và thanh toán cước trả sau hàng tháng qua kênh Payoo. Đó là kết quả hợp tác chính thức giữa công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab).

Huế: Quà cho mọi nhà

Từ ngày 01/06/2015 đến hết ngày 31/07/2015, khi thanh toán tiền nước của công ty TNHH Nhà nước MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (gọi tắt là nước Huế) tại các điểm thanh toán có liên kết với Payoo, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 mã thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.

Để không trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo trực tuyến

Trong thời gian gần đây, Payoo nhận thấy một số thông tin cho biết có nhiều nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi lừa đảo nhằm vào những người dân nhẹ dạ cả tin. Các đối tượng này thường dùng các chiêu thức như giả danh công ty để thông báo đến khách hàng trúng thưởng thông qua việc hack tài khoản Viber, Zalo, Facebook… của người thân, bạn bè để yêu cầu người bị hại nạp tiền vào một tài khoản ngân hàng/ ví điện tử nào đó.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS