1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Hỗ trợ thanh toán vé máy bay Jetstar

Vừa qua, VietUnion đã hợp tác với Hãng hàng không Jetstar Pacific để triển khai dịch vụ thanh toán Payoo trên kênh bán vé online của Jetstar.

Petrolimex Sài Gòn hợp tác với VietUnion triển khai Payoo trên hệ thống CHXD

TP. Hồ Chí Minh, sáng nay 14.10.2015, tại văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn), Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai hợp tác dịch vụ thanh toán tiêu dùng. Petrolimex Sài Gòn luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác nhằm gia tăng dịch vụ tiện ích của Petrolimex hướng tới cộng đồng.

Thanh toán tiền điện Khánh Hòa ngoài giờ hành chính qua Payoo

Vừa qua, Công ty Cổ phần DV Trực truyến Cộng Đồng Việt đã chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (gọi tắt là PC Khánh Hòa) để triển khai dịch vụ Payoo, mở rộng kênh thanh toán tiền điện cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật cho người dân Khánh Hòa.

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Mừng Quốc Khánh 02/09/2015

Công Ty VietUnion _ Dịch Vụ Payoo xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Mừng Quốc Khánh 02/09/2015 như sau: Công Ty VietUnion sẽ nghỉ lễ 1 ngày: thứ 4 ngày 02/09/2015 Công Ty làm việc lại bình thường vào ngày thứ 5 ngày 03/09/2015

Mới: Mua vé online – Thanh toán tại cửa hàng

Để giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, đặc biệt là nhóm khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay, vé xe, vé sự kiện, VietUnion đã kết nối với các đơn vị thương mại trực tuyến như Atadi, Click1bus, Ticketbox để triển khai tiện ích mới mang tên Pay@Store (Mua vé online, thanh toán tại cửa hàng).

Công văn hướng dẫn thanh toán tiền điện EVN Long Biên tại Vinhomes Riverside

Là một trong những đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, công ty Điện lực Long Biên đã phối hợp với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán (trong đó có VietUnion) để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện an toàn và tiện lợi, giúp khách hàng thanh toán tiền điện hàng tháng một cách chủ động hơn. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán tiền điện EVN Long Biên cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật tại các cửa hàng có liên kết với Payoo hoặc thanh toán trực tuyến tại website này.

Payoo mở rộng hợp tác với HDBank bổ sung các dịch vụ thanh toán trên Internet Banking

Từ 29/07/2015, Payoo đã mở rộng hợp tác với HDBank để bổ sung thêm các loại hóa đơn có thể thanh toán được qua kênh Internet Banking của HDBank. Các loại hóa đơn bổ sung bao gồm: Internet (CMCTelecom HCM, Bình Dương, FPT Miền Bắc và Miền Trung, FPT Miền Nam, Viettel, VNPT Cần Thơ, VNPT Hồ Chí Minh), Cấp nước Huế và Truyền hình cáp (SCTV Hồ Chí Minh, VNPT Cần Thơ).

Thanh toán hóa đơn – Nhận quà hấp dẫn

Từ ngày 07/08/2015 đến ngày 07/09/2015, khách hàng thanh toán thành công các hóa đơn điện, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính (vay - trả góp) tại các cửa hàng thuộc hệ thống Siêu thị VP, Thế giới số và Siêu thị Eco-Mart sẽ nhận ngay 01 mã thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS