1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo thông báo nghỉ Tết Dương Lịch và chúc mừng năm mới 2018

Như vậy, chỉ còn vài ngày nữa thôi năm 2017 sẽ chính thức khép lại để nhường chỗ cho một năm mới sắp đến. Trong không khí tràn ngập niềm vui của một mùa xuân mới đang về, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt - VietUnion xin kính chúc toàn thể quý đối tác và khách hàng một năm mới tràn ngập thành công, hạnh phúc và may mắn.

THÔNG BÁO NGHỈ TẾT NGUYÊN ĐÁN 2017

Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty VietUnion – Dịch vụ Thanh Toán Payoo, xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng một năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG – VẠN SỰ NHƯ Ý !

Mọi hóa đơn tiền nước tại TP.HCM đều có thể thanh toán qua Payoo

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt (VietUnion) đã hoàn tất kết nối với Công ty cổ phần cấp nước Gia Định nhằm cung cấp phương thức thanh toán tiện lợi, đa dạng cho khách hàng. Với việc kí kết này, VietUnion đã chính thức kết nối với tất cả các công ty cấp nước tại TP.HCM. Như vậy, người dân tại TP.HCM đều có thể thanh toán mọi hóa đơn tiền nước hàng tháng qua Payoo.

Payoo - mang yêu thương dành tặng Phụ nữ Việt

Trong trái tim mỗi người luôn có phần đặc biệt dành cho người phụ nữ bằng tất cả niềm thương yêu, lòng biết ơn, kính trọng. Ngày 20/10 hằng năm luôn là dịp để bày tỏ tình yêu đối với phái đẹp – những người luôn đáng được trân trọng và nâng niu nhất.

Thông báo: V/v Nghỉ lễ Quốc Khánh 02/09/2016

Chào mừng Ngày Quốc Khánh 02/09/2016 Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt – Vietunion xin gửi lời chúc đến Quý Đối Tác/ Quý Đại lý Payoo cùng Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ . Công Ty chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ và làm việc như sau:

Thanh toán vay tiêu dùng/ trả góp Mirae Asset qua Payoo

Từ nay, khách hàng vay tiêu dùng/ trả góp của Mirae Asset có thể thanh toán hàng tháng qua kênh Payoo. Đây là kết quả hợp tác giữa Công ty Tài Chính Mirae Asset (Việt Nam) và Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (đơn vị cung ứng Dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo).

Payoo triển khai dịch vụ thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Vừa qua, Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã hợp tác với Công ty TNHH MTV TM DV Vạn An Phát để triển khai dịch vụ thanh toán khoản vay mới. Qua đó, khách hàng sử dụng khoản vay Doctor Đồng sẽ được cung cấp thêm kênh thanh toán vừa tiện lợi vừa miễn phí.

THÔNG BÁO: Nghỉ lễ 30/04 & 01/05/2016

Nhân dịp chào mừng Ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/04) và Quốc tế lao động (01/05), Cổ Phần Dịch Vụ Trực Tuyến Cộng Đồng Việt – Vietunion xin gửi lời chúc đến Quý Đối Tác/ Quý Đại lý Payoo cùng Quý Khách hàng có một kỳ nghỉ lễ vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình. Công Ty chúng tôi xin thông báo lịch nghỉ lễ và làm việc như sau:

Payoo triển khai thêm dịch vụ thu phí bảo hiểm AIA

Vừa qua, Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã hợp tác với Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA (Việt Nam) triển khai dịch vụ đóng phí bảo hiểm mới dành cho khách hàng. Qua đó, khách hàng được cung cấp thêm tiện ích thanh toán phí bảo hiểm vừa tiện lợi vừa miễn phí.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS