1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán tiền điện Khánh Hòa ngoài giờ hành chính qua Payoo

Vừa qua, Công ty Cổ phần DV Trực truyến Cộng Đồng Việt đã chính thức hợp tác với Công ty Cổ phần Điện lực Khánh Hòa (gọi tắt là PC Khánh Hòa) để triển khai dịch vụ Payoo, mở rộng kênh thanh toán tiền điện cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật cho người dân Khánh Hòa.

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ Mừng Quốc Khánh 02/09/2015

Công Ty VietUnion _ Dịch Vụ Payoo xin trân trọng thông báo lịch nghỉ Mừng Quốc Khánh 02/09/2015 như sau: Công Ty VietUnion sẽ nghỉ lễ 1 ngày: thứ 4 ngày 02/09/2015 Công Ty làm việc lại bình thường vào ngày thứ 5 ngày 03/09/2015

Mới: Mua vé online – Thanh toán tại cửa hàng

Để giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, đặc biệt là nhóm khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay, vé xe, vé sự kiện, VietUnion đã kết nối với các đơn vị thương mại trực tuyến như Atadi, Click1bus, Ticketbox để triển khai tiện ích mới mang tên Pay@Store (Mua vé online, thanh toán tại cửa hàng).

Công văn hướng dẫn thanh toán tiền điện EVN Long Biên tại Vinhomes Riverside

Là một trong những đơn vị trực thuộc Tổng Công ty Điện lực Thành phố Hà Nội, công ty Điện lực Long Biên đã phối hợp với các ngân hàng và tổ chức trung gian thanh toán (trong đó có VietUnion) để cung cấp dịch vụ thanh toán tiền điện an toàn và tiện lợi, giúp khách hàng thanh toán tiền điện hàng tháng một cách chủ động hơn. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán tiền điện EVN Long Biên cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật tại các cửa hàng có liên kết với Payoo hoặc thanh toán trực tuyến tại website này.

Payoo mở rộng hợp tác với HDBank bổ sung các dịch vụ thanh toán trên Internet Banking

Từ 29/07/2015, Payoo đã mở rộng hợp tác với HDBank để bổ sung thêm các loại hóa đơn có thể thanh toán được qua kênh Internet Banking của HDBank. Các loại hóa đơn bổ sung bao gồm: Internet (CMCTelecom HCM, Bình Dương, FPT Miền Bắc và Miền Trung, FPT Miền Nam, Viettel, VNPT Cần Thơ, VNPT Hồ Chí Minh), Cấp nước Huế và Truyền hình cáp (SCTV Hồ Chí Minh, VNPT Cần Thơ).

Thanh toán hóa đơn – Nhận quà hấp dẫn

Từ ngày 07/08/2015 đến ngày 07/09/2015, khách hàng thanh toán thành công các hóa đơn điện, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính (vay - trả góp) tại các cửa hàng thuộc hệ thống Siêu thị VP, Thế giới số và Siêu thị Eco-Mart sẽ nhận ngay 01 mã thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.

VietUnion mở rộng cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn cho các ngân hàng ANZ, SHB, NCB, Viet Capital Bank

Vừa qua, VietUnion đã ký hợp đồng cung ứng dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo cho 4 ngân hàng ANZ, SHB, NCB, Viet Capital Bank. Theo đó, bằng tài khoản internet banking, khách hàng của những ngân hàng trên có thể đóng các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và tài chính một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Payoo chúc mừng khách hàng Bình Dương trúng thưởng trong chương trình “Thanh toán liền tay – Nhận quà mê say”

Ngày 11/07 vừa qua, công ty Cổ phần DVTT Cộng Đồng Việt (VietUnion) phối hợp cùng Công Ty TNHH Mô Tô An Thành đã tổ chức buổi lễ quay số để chọn ra các khách hàng may mắn của chương trình “Thanh toán liền tay – Nhận quà mê say” tại Honda An Thành, số 530/7A KP.Đông Thành,Đường ĐT 743,P.Tân Đông Hiệp,TX.Dĩ An,Bình Dương. Kết thúc buổi lễ, VietUnion đã chọn ra được chủ nhân may mắn của 13 giải thưởng.

Đóng tiền truyền hình cáp cũng có quà!

Từ ngày 06/07/2015 đến ngày 06/09/2015, khi thanh toán hóa đơn truyền hình VTVcab, Hanoicab, An Viên, VTC tại hệ thống các cửa hàng có liên kết với Payoo tại Hà Nội, khách hàng sẽ được tặng 20.000 VNĐ vào tài khoản điện thoại.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS