1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Dễ dàng đóng tiền truyền hình VTVcab qua Payoo

Từ nay, khách hàng sử dụng dịch vụ truyền hình VTVcab đã có thể gia hạn thuê bao trả trước và thanh toán cước trả sau hàng tháng qua kênh Payoo. Đó là kết quả hợp tác chính thức giữa công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab).

Huế: Quà cho mọi nhà

Từ ngày 01/06/2015 đến hết ngày 31/07/2015, khi thanh toán tiền nước của công ty TNHH Nhà nước MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên Huế (gọi tắt là nước Huế) tại các điểm thanh toán có liên kết với Payoo, khách hàng sẽ được nhận ngay 1 mã thẻ nạp tiền điện thoại trị giá 10.000 VNĐ.

Để không trở thành nạn nhân của những vụ lừa đảo trực tuyến

Trong thời gian gần đây, Payoo nhận thấy một số thông tin cho biết có nhiều nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi lừa đảo nhằm vào những người dân nhẹ dạ cả tin. Các đối tượng này thường dùng các chiêu thức như giả danh công ty để thông báo đến khách hàng trúng thưởng thông qua việc hack tài khoản Viber, Zalo, Facebook… của người thân, bạn bè để yêu cầu người bị hại nạp tiền vào một tài khoản ngân hàng/ ví điện tử nào đó.

Tặng điểm giảm tiền – ưu đãi tháng 3

Tháng 3 rộn ràng, Fshare thực hiện chương trình khuyến mãi đầy bất ngờ TẶNG ĐIỂM GIẢM TIỀN cho tất cả các gói Vip từ 1 Tháng trở lên diễn ra từ ngày 17/03 – 31/03/2015.

Thanh toán vay-trả góp HD SAISON qua Payoo

Từ nay, khách hàng vay-trả góp của HD SAISON (trước đây là HD Finance) có thể thanh toán hàng tháng qua kênh Payoo. Đó là kết quả hợp tác giữa Công ty Tài chính trách nhiệm hữu hạn HD SAISON và Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (đơn vị cung ứng Dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo).

Thông báo Nghỉ Tết Nguyên Đán Ất Mùi 2015

Nhân dịp đón Xuân Ất Mùi 2015, thay mặt Ban Lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Công ty VietUnion - Ví điện tử Payoo, xin trân trọng gửi tới Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình lời Chúc Mừng Năm Mới!

Payoo ký kết hợp tác cùng HueWACO

Ngày 29/01 vừa qua, Payoo đã ký kết hợp tác với Công ty TNHH Nhà nước MTV Xây dựng và Cấp nước Thừa Thiên – Huế (HueWACO) trong việc triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo đến với người dân Thừa Thiên – Huế.

Đến FamilyMart cũng có thể thanh toán hóa đơn

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã hợp tác cùng công ty TNHH Cửa hàng tiện lợi Gia Đình Việt Nam để cung cấp dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo tại 66 cửa hàng FamilyMart. Theo đó, khách hàng đến FamilyMart để mua sắm hàng hóa cũng có thể thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet, tài chính cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS