1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán tiền nước: Payoo mở rộng thêm 7 đối tác mới

Từ tháng 03/2022, Payoo tiếp tục mở rộng kết nối nhiều nhà cung cấp nước sạch tại các tỉnh thành, nhằm giúp khách hàng là người dân tại vùng sâu, vùng xa được gia tăng trải nghiệm trong việc thanh toán hóa đơn tiện ích, hướng đến mục tiêu phục vụ mọi nhu cầu thanh toán của khách hàng, vào mọi lúc, ở mọi nơi.

Hệ thống cửa hàng Jockey, Vera, Sơn Kim Mode chấp nhận mọi thanh toán qua máy POS Payoo

Hệ thống cửa hàng Jockey, Vera và Sonkim Mode chính thức triển khai lắp đặt máy quẹt thẻ Payoo tại hệ thống 50 cửa hàng thời trang nội y, đồ thể thao hàng hiệu Jockey, Vera, Sonkim Mode trên toàn quốc; chấp nhận mọi hình thức thanh toán: Thẻ ngân hàng, Quét mã QR của ứng dụng ngân hàng, Ví điện tử và eVoucher. Đặc biệt, với đơn hàng giá trị cao, khách hàng có thể chuyển đổi trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng với kỳ hạn đến 24 tháng.

Thông báo: Lịch nghỉ Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022

Mừng Xuân mới Nhâm Dần 2022, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion - Payoo) xin trân trọng gửi tới Quý đối tác, Quý khách hàng lời Chúc Mừng Năm Mới! Kính chúc Quý vị một mùa Xuân trọn Niềm vui, An khang Thịnh vượng, Vạn Sự Như Ý!

Thông báo lịch nghỉ Tết Dương Lịch 2022

Một năm 2021 đầy thử thách đang qua đi và chào đón Năm Mới 2022 với nhiều hy vọng tươi sáng. Payoo xin gửi đến toàn thể Quý Đối tác và Khách hàng lời tri ân vì đã luôn tin tưởng và đồng hành với Payoo suốt một năm qua. Kính chúc Quý vị một Năm Mới thành công và may mắn.

Payoo hợp tác cùng Hoa Sen Việt mở rộng giải pháp thanh toán cho khách hàng

Từ nay, khách hàng quen thuộc của loạt thương hiệu TheFaceShop, Beauty Box, Reebok, ClubClio đã có thể trải nghiệm mua sắm trực tiếp các sản phẩm thời trang, làm đẹp từ các thương hiệu yêu thích một cách dễ dàng với mọi hình thức thanh toán ngay tại cửa hàng hoặc ở nhà thông qua website thương hiệu.

Thanh toán trả sau vé Bamboo Airways tại các kênh của Payoo

Nhằm giúp hành khách dễ dàng đặt vé và thanh toán cho các chuyến bay, vừa qua Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (Payoo) chính thức hợp tác cùng Bamboo Airways triển khai dịch vụ thanh toán trả sau vé máy bay tại các cửa hàng có liên kết, website và ứng dụng Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS