1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

VietUnion trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam

Vừa qua, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt – VietUnion đã trở thành hội viên chính thức của  Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam.

Buổi lễ kết nạp hội viên diễn ra trang trọng tại trụ sở của Hiệp Hội- số 193 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Ông Nguyễn Toàn Thắng - Ủy viên Hội Đồng Hiệp Hội, Tổng thư ký Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam phát biểu bày tỏ sự phấn khởi khi kết nạp thêm một thành viên mới. Ông cho biết, VietUnion được nhắc đến nhiều với những sản phẩm uy tín trong lĩnh vực Fintech: ví điện tử Payoo, cổng thanh toán,…Sự phát triển của các công ty Fintech như VietUnion sẽ có tác động tích cực và mạnh mẽ vào sự chuyển đổi từ ngân hàng truyền thống sang ngân hàng số. Ông Thắng nói thêm: “Ở Việt Nam, Ngân Hàng Nhà Nước và Hiệp Hội Ngân Hàng đều mong muốn kêu gọi các công ty Fintech phối hợp chặt chẽ với các ngân hàng. Bởi vì công ty Fintech cần dựa vào mạng lưới ngân hàng để cung cấp sản phẩm dịch vụ đồng thời đóng góp nâng cao công nghệ của ngân hàng. Ngược lại ngân hàng cũng cần các sản phẩm của Fintech để phát triển.” Sau lời phát biểu, ông Nguyễn Toàn Thắng đã vui mừng trao quyết định kết nạp hội viên cho ông Ngô Trung Lĩnh – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt.  

Về phía VietUnion, ông Ngô Trung Lĩnh chia sẻ niềm vui và cam kết gắn bó của công ty khi trở thành thành viên chính thức của Hiệp Hội. Ông Lĩnh cho biết : “ Với việc trở thành hội viên chính thức của Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam, VietUnion cam kết sẽ là thành viên tích cực, tuân thủ mọi điều lệ và quy định dành cho thành viên, tham gia tích cực vào các phong trào, hoạt động chung của hiệp hội. VietUnion vui mừng khi được tham gia vào Hiệp Hội Ngân Hàng và câu lạc bộ Fintech để có sự chia sẻ về chủ trương chính sách đồng thời đóng góp những ý kiến thiết thực và phù hợp với nhu cầu của xã hội. VietUnion mong muốn là cánh tay nối dài của ngân hàng, gia tăng số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ của ngân hàng và mang lại nhiều giá trị tiện ích cho đại đa số người dân”.

Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam là tổ chức tự nguyện phi chính phủ, được thành lập từ năm 1994 nhằm mục đích hợp tác, hỗ trợ nhau để thúc đẩy, phát triển nghề nghiệp, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của hội viên. Hiện nay, số lượng hội viên của Hiệp Hội là 64, trong đó bao gồm 54 hội viên chính thức, 5 hội viên liên kết và 5 hội viên danh dự. Hiệp Hội Ngân Hàng Việt Nam trong những năm qua đã và đang phát triển lớn mạnh, phát huy được thế mạnh và vai trò của mình trong công cuộc thúc đẩy thị trường tài chính, ngân hàng đi lên.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS