1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thêm chuỗi siêu thị điện máy, đồng hồ lớn triển khai dịch vụ trả góp 0% qua Payoo

Vừa qua, chuỗi siêu thị điện máy lớn nhất miền Bắc – MediaMart và chuỗi cửa hàng đồng hồ Xwatch đã bắt đầu áp dụng dịch vụ trả góp 0% lãi suất qua Payoo dành cho chủ thẻ tín dụng khi mua sắm tại khắp các chi nhánh trong hệ thống.

Dịch vụ được áp dụng rộng rãi dành cho khách hàng sở hữu thẻ tín dụng của 22 ngân hàng có hợp tác tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất với Payoo.

Khách hàng sẽ thỏa mãn được nhu cầu sở hữu hàng uy tín chất lượng nhưng được giảm nhẹ gánh nặng tài chính khi lựa chọn thanh toán trả góp 0% lãi suất qua Payoo  khi mua sắm tại 117 chi nhánh của MediaMart với kỳ hạn linh hoạt 3 hoặc 6 tháng. Được biết, MediaMart (http://mediamart.vn) là hệ thống siêu thị điện máy lớn nhất miền Bắc, với số lượng chi nhánh ngày càng nhiều trải dài khắp 22 tỉnh: Hà Nội, Thái Nguyên, Hải Phòng, Bắc Ninh, Hưng Yên, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Nam Định, Bắc Giang, Quảng Ninh, Lào Cai, Phú Thọ, Hải Dương, Nghệ An, Bắc Kạn, Lai Châu, Tuyên Quang, Ninh Bình, Hòa Bình, Lạng Sơn, Thái Bình, Yên Bái.

Ngoài ra, không mất nhiều thời gian, những khách hàng có nhu cầu mua đồng hồ chính hãng trên website http://xwatch.vn  hoặc tại 13 cửa hàng XWatch thuộc thành phố Hồ Chí Minh, Quảng Ninh và Hà Nội, đồng thời trả góp 0% qua payoo sẽ được chọn kỳ hạn từ 3,6 đến 9 tháng khi mua trên website hoặc trực tiếp tại cửa hàng.  Đây là hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng hàng đầu Việt Nam, chuyên phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ, Nhật Bản, Hoa Kỳ như: Seiko, Citizen, Orient, Casio, OP (Olympianus, Olympia Star), Ogival, Elixa và Bulova, Frederique Constant, Tissot, Emile Chouriet, Calvin Klein,..

Tham khảo chi tiết về hình thức dịch vụ trả góp 0% qua Payoo tại đây.

Trước đó, Payoo cũng đã liên kết với nhiều chuỗi cửa hàng lớn và uy tín trên cả nước ở tất cả các lĩnh vực: Giáo dục, làm đẹp, điện máy, nội thất,...Trong thời gian sắp tới, dịch vụ sẽ còn tiếp tục được mở rộng hơn nữa nhằm phục vụ nhu cầu mua sắm và trải nghiệm những sản phẩm uy tín chất lượng của khách hàng.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS