1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng tiện lợi hơn qua Payoo

Mới đây, Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) đã hợp tác với Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng để triển khai dịch vụ thanh toán các loại phí hàng tháng qua Payoo, giúp cư dân có thể thanh toán các khoản phí này bất kì lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ bảy và chủ nhật.

Như vậy, ngoài phương thức thanh toán trực tiếp tại văn phòng quản lý hoặc chuyển khoản qua ngân hàng, cư dân Phú Mỹ Hưng có thể dễ dàng thanh toán trực tuyến các khoản phí định kì như: phí quản lý, tiền nước, tiền gas, phí thuê bãi đậu xe ô tô và các khoản phí khác qua website www.bill.payoo.vn, ứng dụng Payoo trên thiết bị di động. Đặc biệt, ứng dụng Payoo có chức năng “Nhắc kỳ thanh toán” sẽ gửi thông báo cho khách hàng khi có hóa đơn mới, giúp khách hàng quản lý được các hóa đơn phát sinh mà không cần phải nhớ lịch thanh toán. 

Thêm một hình thức khác cũng tiện lợi không kém là khách hàng có thể thanh toán các khoản phí này tại các cửa hàng tiện lợi và siêu thị có liên kết với Payoo trên toàn quốc như: Circle K, Ministop, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, Aeon Citimart, VinMart, Vinpro, K-Market….

Các bước thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng tại cửa hàng:

Bước 1: Khách hàng đến các cửa hàng có liên kết với Payoo.

Bước 2: Yêu cầu thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng và cung cấp mã thanh toán Payoo/mã khách hàng trên giấy báo phí cho nhân viên cửa hàng.

Bước 3: Xác nhận thông tin, số tiền và thanh toán cho nhân viên.         

Bước 4: Nhân viên đưa lại biên nhận cho khách hàng sau khi hoàn tất giao dịch. Khách hàng lưu giữ lại biên nhận để đối chiếu khi cần thiết.

Với sự hợp tác này, Payoo và Phú Mỹ Hưng mong muốn đem đến cho cư dân những trải nghiệm thanh toán mới cùng với sự thuận tiện và hiện đại mà dịch vụ mang lại, qua đó góp phần nâng tầm Phú Mỹ Hưng thành không gian sống khác biệt và đẳng cấp. Ngoài thanh toán phí dịch vụ Phú Mỹ Hưng, khách hàng còn có thể thanh toán các loại hóa đơn: điện, truyền hình, internet, điện thoại, thẻ tín dụng, bảo hiểm, nạp thẻ điện thoại… qua Payoo.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS