1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán mọi hóa đơn tại hệ thống cửa hàng GS25

Vừa qua, công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion)đã hợp tác với cửa hàng GS25 đầu tiên tại Việt Nam triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn tại cửa hàng. Với việc hợp tác này, ngoài việc mua những sản phẩm mang đậm bản sắc Hàn Quốc, khách hàng còn có thể đến cửa hàng GS25 để thanh toán mọi hóa đơn với dịch vụ thanh toán Payoo.

Sự xuất hiện của cửa hàng tiện lợi GS25 đầu tiên tại TP. HCM đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. GS25 là chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất nhì và rất được yêu thích tại Hàn Quốc. Việt Nam là thị trường nước ngoài đầu tiên của GS25 với cửa hàng thứ nhất tại tầng trệt của toà nhà Empress Tower (138 - 142 Hai Bà Trưng, Quận 1, TP HCM) và đặt mục tiêu mở hơn 2.500 cửa hàng trong vòng 10 năm tới.

Ngoài việc đem đến những món ăn Hàn Quốc được các bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng như bibimbap, bánh gạo teokbokki, thịt nướng ba chỉ, mì tương đen jjajang, nước uống từ Youus… , GS25 cũng kết nối với Payoo để giúp khách hàng có thể thanh toán các hóa đơn sinh hoạt như điện, nước, điện thoại trả sau, internet và mua mã thẻ, nạp tiền điện thoại một cách dễ dàng và tiện lợi.

GS25 dự kiến khai trương liên tiếp thêm 3 cửa hàng mới trong tháng 1 với những sản phẩm mới lạ cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Như vậy, khách hàng sẽ có thêm nhiều điểm thanh toán gần nhà và dễ dàng thanh toán mọi hóa đơn qua Payoo.

Để biết thêm các thông tin vui lòng liên hệ: 1900 5454 78

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS