1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán mọi hóa đơn qua Payoo tại điện máy Thiên Hòa

Từ ngày 10/07/2018, khách hàng có thể đến 13 trung tâm điện máy Thiên Hòa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương để thanh toán tất cả các loại hóa đơn : Điện, nước, điện thoai, truyền hình, internet, tài chính, bảo hiểm, vé máy bay, vé tàu, vé xe, vay – trả góp…

 

Ngoài tiện ích có thể thanh toán nhanh chóng nhiều loại hóa đơn dịch vụ, khách hàng đến tham quan và mua sắm tại Thiên Hòa còn có thể kết hợp nạp tiền điện thoại, mua mã thẻ và thẻ game qua Payoo.

Công ty Cổ Phần Thương Mại và Dịch Vụ Thiên Nam Hòa chính thức được thành lập và đi vào hoạt động ngày 24/11/2001 với ngành nghề kinh doanh chủ yếu là Điện máy – Nội thất. Bắt đầu hoạt động từ một cửa hàng kinh doanh các mặt hàng điện – điện tử - điện lạnh nhỏ tại Tp. Hồ Chí Minh, đến nay Thiên Hòa đã phát triển thành chuỗi hệ thống trung tâm Điện máy – Nội thất quy mô với 13 trung tâm lớn tiện nghi thu hút đông đảo khách hàng đến tham quan và mua sắm.

Tính đến thời điểm hiện tại, Payoo đã liên kết với hơn 10.000 điểm thanh toán trên toàn quốc là các cửa hàng điện máy, siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng xe máy, nhà thuốc… vốn quen thuộc với người dân. Với các điểm thanh toán tại cửa hàng, khách hàng có thể thanh toán hóa đơn bất kỳ lúc nào, kể cả ngoài giờ hành chính, thứ bảy và chủ nhật. Khách hàng không những tiết kiệm được thời gian, chi phí mà còn có thể kết hợp việc thanh toán hóa đơn với mua sắm, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Để biết thêm các thông tin vui lòng liên hệ Hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS