1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán bằng QR Code Payoo tại chuỗi cửa hàng tiện lợi FamilyMart

Payoo và FamilyMart khởi đầu năm mới bằng một chương trình hợp tác phối hợp lần đầu tiên đưa thanh toán đơn hàng bằng QR Code Payoo ra cửa hàng tiện lợi.

Cụ thể, FamilyMart chính thức là chuỗi cửa hàng tiện lợi đầu tiên ứng dụng phương thức thanh toán hàng bằng QR Code Payoo tại 149 cửa hàng trên toàn hệ thống. Nhân viên thu ngân tại FamilyMart dễ dàng tạo ra QR Code cho mỗi hóa đơn của khách hàng thông qua máy POS của Payoo. Khách hàng thanh toán bằng cách sử dụng ứng dụng Payoo hoặc các ứng dụng của những ngân hàng có liên kết với Payoo để quét QR Code của đơn hàng. Khách hàng thanh toán bằng ví điện tử trên ứng dụng Payoo, và thanh toán bằng tài khoản của các ngân hàng khi sử dụng ứng dụng của những ngân hàng đó.

Ngoài ứng dụng Payoo, 17 ứng dụng ngân hàng có thể quét QR Code Payoo bao gồm:

Hướng dẫn thanh toán QR Code Payoo tại FamilyMart:

B1: Chọn mua sản phẩm tại hệ thống cửa hàng FamilyMart

B2: Thông báo với thu ngân bạn muốn thanh toán bằng QR Code Payoo

B3: Dùng ứng dụng Payoo hoặc các ứng dụng  ngân hàng quét  mã QR của đơn hàng từ máy POS.

B4: Xem thông tin giao dịch thanh toán và xác nhận.

Trước đây, FamilyMart chỉ áp dụng hình thức thanh toán tiền mặt và thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Thông qua hợp tác lần này, khách hàng của FamilyMart đã có thêm trải nghiệm thanh toán hiện đại, dễ dàng, an toàn và nhanh chóng bằng phương thức QR Code. Điều này chứng tỏ nỗ lực của cả hai bên để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng theo sự thay đổi cấu trúc xã hội.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 54 54 78

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS