1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Petrolimex Sài Gòn hợp tác với VietUnion triển khai Payoo trên hệ thống CHXD

TP. Hồ Chí Minh, sáng nay 14.10.2015tại văn phòng Công ty Xăng dầu Khu vực II (Petrolimex Sài Gòn)Xí nghiệp Bán lẻ Xăng dầu phối hợp với Công ty Cổ phần Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) triển khai hợp tác dịch vụ thanh toán tiêu dùngPetrolimex Sài Gòn luôn sẵn sàng hợp tác với các đối tác nhằm gia tăng dịch vụ tiện ích của Petrolimex hướng tới cộng đồng.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, hai bên đã cùng nhau thống nhất nội dung, lộ trình triển khai dịch vụ trên hệ thống các CHXD. Khi đi vào hoạt động, khách hàng có thêm lựa chọn trong việc thanh toán các loại hình dịch vụ gần gũi với sinh hoạt gia đình như: Thanh toán tiền điện, nước, internet, truyền hình cáp, điện thoại v.v… một cách đơn giản và tiện lợi.

Phó trưởng phòng Kinh doanh Dịch vụ XNBL Trương Quang Đông (bìa phải) trao đổi tại buổi làm việc

Đây là một trong những dịch vụ tiện ích, để việc thanh toán trở nên đơn giản và nhanh chóng thông qua thiết bị POS - Đánh dấu một bước phát triển mới trong lĩnh vực thanh toán trực tuyến tại hệ thống CHXD Petrolimex Sài Gòn.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh VietUnion Nguyễn Ngọc Tuyết (bìa trái) giới thiệu phương thức thanh toán (Payoo)
Trưởng phòng Tin học - Tự động hóa XNBL Nguyễn Minh Trí (bìa trái) trao đổi về hạ tầng CNTT tại các CHXD Petrolimex Sài Gòn
Phó trưởng phòng Kế toán Tài vụ XNBL Dương Hương Lan trao đổi về nghiệp vụ hạch toán

Theo www.kv2.petrolimex.com.vn

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS