1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo vinh dự nhận giải thưởng của tập đoàn NTT DATA

Vượt qua hơn 500 ứng cử viên sáng giá, công ty Cổ phần Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion – Payoo), là đại diện duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương vinh dự nhận được giải thưởng NTT DATA Award – giải thưởng cao quý nhất dành cho công ty thành viên do tập đoàn công nghệ hàng đầu Nhật Bản NTT DATA tổ chức.

Lễ trao giải diễn ra vào cuối tháng 5/2019 vừa qua tại Tokyo, Nhật Bản. Đây là giải thưởng quốc tế thường niên được tổ chức nhằm ghi nhận những sản phẩm, ứng dụng, giải pháp công nghệ,…và các thành viên xuất sắc trong số hơn 500 công ty thành viên thuộc tập đoàn, qua đó tác động thúc đẩy môi trường kinh doanh của doanh nghiệp nói riêng và đến ngành công nghệ thông tin nói chung. NTT DATA trao giải trong 3 lĩnh vực chính, dựa trên nhiều tiêu chí đánh giá khắt khe về sự đóng góp tích cực của dự án đối với cộng đồng, xứng đáng đại diện cho thương hiệu của tập đoàn.

Nhờ đạt được các yêu cầu về chỉ tiêu doanh thu, bên cạnh đó còn tạo ra được những giá trị mới đóng góp vào hoạt động kinh doanh của NTT DATA, mang lại lợi ích cho khách hàng và đối tác, quản trị tốt chất lượng sản phẩm dịch vụ ( QCD – Quality – Cost- Delivery) và nâng cao nhận diện thương hiệu. VietUnion đã xuất sắc vượt qua các ứng cử viên để trở thành đại diện duy nhất trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương nhận giải thưởng ở hạng mục dành cho công ty và dự án.

Giải thưởng này chính là sự công nhận nỗ lực của tập thể nhân viên Payoo đang đồng lòng thực hiện sứ mệnh mang công nghệ thanh toán tiện lợi và an toàn đến gần hơn với người dùng Việt Nam, là cầu nối giúp người dân tiếp cận gần hơn với công nghệ, là cánh tay nối dài cho các ngân hàng và doanh nghiệp từ đó  tạo ra những giá trị tích cực đóng góp vào sự phát triển cộng đồng.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS