1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo mở rộng hợp tác với HDBank bổ sung các dịch vụ thanh toán trên Internet Banking

Từ 29/07/2015, Payoo đã mở rộng hợp tác với HDBank để bổ sung thêm các loại hóa đơn có thể thanh toán được qua kênh Internet Banking của HDBank. Các loại hóa đơn bổ sung bao gồm: Internet (CMCTelecom HCM, Bình Dương, FPT Miền Bắc và Miền Trung, FPT Miền Nam, Viettel, VNPT Cần Thơ, VNPT Hồ Chí Minh), Cấp nước Huế và Truyền hình cáp (SCTV Hồ Chí Minh, VNPT Cần Thơ).

Việc thanh toán trực tuyến giúp tiết kiệm thời gian đi lại, xếp hàng hay chờ đợi. Đặc biệt khách hàng vừa có thể đóng cước bất cứ lúc nào, kể cả ngoài giờ làm việc của ngân hàng hay của nhà cung cấp dịch vụ vừa có thể đăng ký thanh toán tự động. Bằng những thao tác đơn giản, chỉ cần một chiếc máy vi tính có kết nối internet và mã truy cập do ngân hàng cung cấp, quý khách hàng có thể thực hiện các giao dịch với ngân hàng với tính an toàn bảo mật tuyệt đối. Việc thanh toán các hóa đơn điện thoại cố định, internet ADSL, hóa đơn tiền nước, truyền hình cáp, thanh toán khoản vay/trả góp đã có thể diễn ra một cách an toàn, nhanh chóng. Dịch vụ được áp dụng với mọi khách hàng cá nhân có tài khoản tiền gửi thanh toán và đăng ký sử dụng dịch vụ internet banking tại HDBank. Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ: 1900545478 hoặc www.hdbank.com.vn.


Thời gian qua, HDBank đã triển khai thành công và ổn định các dịch vụ thanh toán tiền điện, nước, cước điện thoại, ADSL, truyền hình, thanh toán khoản vay, nạp tiền vào ví điện tử… qua kênh Internet Banking. Trong suốt thời gian triển khai cho đến nay đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng bởi sự tiện lợi và linh hoạt. Cùng với kế hoạch bổ sung các dịch vụ thanh toán hóa đơn mới thông qua Payoo, HDBank tiếp tục hành trình cam kết “mang lại lợi ích cao nhất” cho khách hàng.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS