1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo hợp tác triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn với hai ngân hàng nước ngoài

Với sự kết nối thành công cùng hai ngân hàng nước ngoài lớn là CIMB và Shinhan, Payoo đã nâng tổng số ngân hàng hợp tác triển khai dịch vụ hỗ trợ thanh toán hóa đơn lên thành 30 ngân hàng, mở rộng kênh thanh toán cũng như gia tăng tiện ích cho khách hàng.

Được biết, CIMB (tên đầy đủ là NGÂN HÀNG TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN MỘT THÀNH VIÊN CIMB VIỆT NAM) là ngân hàng 100% vốn Malaysia với tổng số vốn điều lệ là 3.203 tỷ đồng. Ngân hàng CIMB chính thức hoạt động tại Việt Nam kể từ ngày 31/8/2016 dưới hình thức ngân hàng thương mại, tuân theo quy định của pháp luật và của Ngân Hàng Nhà Nước.

Đặc biệt, ngân hàng CIMB Việt Nam chú trọng đến phát triển Ngân hàng điện tử tại VN nhắm đến đối tượng khách hàng thu nhập cao. Thông qua dịch vụ "ngân hàng được yêu thích", CIMB Việt Nam hy vọng mang đến những tiện ích cho khách hàng thông qua các sản phẩm quản lý tài sản công nghệ cao.

CIMB là một trong ba ngân hàng có vốn đầu tư 100% Malaysia tại Việt Nam

Là một trong ba đơn vị thành lập nên Tập đoàn tài chính Shinhan lớn mạnh hàng đầu tại Hàn Quốc, ngân hàng Shinhan (NGÂN HÀNG TNHH MỘT THÀNH VIÊN SHINHAN VIỆT NAM) có quy mô toàn cầu với trụ sở trải rộng khắp, từ Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông cho đến Châu Á. Với mạng lưới tại 21 quốc gia và hơn 26.000 nhân viên, tập đoàn tài chính Shinhan cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng, thuộc nhiều lĩnh vực như: Ngân hàng, Tài chính Cá nhân, Bảo hiểm, Quản lý Tài sản và các danh mục đầu tư khác.

Shinhan là một ngân hàng có quy mô toàn cầu với tiềm lực mạnh mẽ

Sở hữu tiềm lực tài chính cùng kinh nghiệm và nhân lực hùng hậu, ngân hàng Shinhan tiên phong phát triển các sản phẩm dịch vụ mới nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chẳng hạn như: “Dịch Vụ Ngân Hàng Kỹ Thuật Số Tận Nơi”, “Nhận Diện Sinh Trắc Học Khi Sử Dụng Mobile Banking…

Để biết thêm các thông tin vui lòng liên hệ: 1900 5454 78

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS