1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo hợp tác cùng Vinmec triển khai dịch vụ thanh toán viện phí trả góp 0%

Không chỉ tập trung hỗ trợ các dịch vụ thanh toán hóa đơn tiện ích, tiêu dùng,… Payoo mong muốn mở rộng hợp tác với nhiều doanh nghiệp và đối tác ở những lĩnh vực khác để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa bằng những dịch vụ đa dạng mà Payoo đang cung cấp.

Gần đây nhất, Payoo đã hợp tác cùng Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec để cung cấp một giải pháp thanh toán viện phí linh động hơn cho bệnh nhân, đó chính là hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo.

Cụ thể, bệnh nhân hoặc người nhà khi đến khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec và có thẻ tín dụng của 23 ngân hàng sau là có thể áp dụng hình thức thanh toán trả góp 0% qua Payoo: Sacombank, HSBC, Techcombank, MSB, CitiBank, Eximbank, SeaBank, VPBank, Standard Chartered, VIB, FE Credit, TP Bank, Shinhan Bank, Ngân hàng Nam Á, SCB, OCB, VietinBank, SHB, BIDV, Vietcombank, ACB, MB và Ngân hàng Kiên Long.

Ngoài ra, có nhiều kỳ hạn linh hoạt từ 3, 6, 9 và 12 tháng (tùy ngân hàng) để bệnh nhân hoặc người nhà dễ dàng chọn lựa và lên kế hoạch thanh toán hợp lý cho mình. Chương trình hiện đang áp dụng đối với mức viện phí tối thiểu từ 20,000,000 vnđ (hai mươi triệu đồng) dành cho các loại hình dịch vụ khám chữa bệnh tại bệnh viện Vinmec.

Dịch vụ thanh toán viện phí này hiện đang được áp dụng tại Vinmec Times City ở địa chỉ: 458 Phố Minh Khai, Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Xem thêm chi tiết về điều kiện áp dụng thanh toán trả góp 0% qua Payoo tại đây.

Vinmec là Hệ thống Y tế phi lợi nhuận do Vingroup đầu tư và phát triển. Hiện Vinmec vận hành 7 bệnh viện trên toàn quốc, với đội ngũ chuyên gia, bác sĩ và nhân viên trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Luôn đặt người bệnh làm trung tâm, Vinmec đặt mục tiêu đem đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho bệnh nhân.

Trong thời gian tới, Payoo và Vinmec mong muốn sẽ có thể mở rộng phạm vi dịch vụ sang những cơ sở khác trong hệ thống bệnh viện. Như thế, người dân hoàn toàn có thể yên tâm đối với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Vinmec và không còn lo lắng quá nhiều đến vấn đề tài chính.

Chi tiết vui lòng liên hệ hotline:

Vinmec Times City: 0243 9743 556

Payoo: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS