1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Người dân không phải xếp hàng đóng viện phí tại Bệnh viên ĐH Y Dược

VietUnion vừa triển khai dịch vụ thanh toán viện phí qua Payoo tại Bệnh viện ĐH Y Dược. Như vậy, thay vì phải xếp hàng tại bệnh viện, người dân có thể thanh toán được viện phí mọi lúc mọi nơi, an toàn và nhanh chóng.

Bệnh viện ĐH Y Dược là một trong những bệnh viện có chất lượng dịch vụ tốt nhất hiện nay.  Do vậy, số lượng bệnh nhân đến thăm khám cũng như điều trị rất đông. Theo thống kê từ bệnh viện, số lượng bệnh nhân nội trú là 800 – 900 bệnh nhân/ngày, số lượng bệnh nhân ngoại trú 7000 – 8000 bệnh nhân/ngày. Chính vì vậy, Bệnh viện ĐH Y Dược đang là đơn vị đầu tiên tại miền Nam đi tiên phong xây dựng mô hình bệnh viện thông minh để góp phần giảm tải cho bệnh viện, tạo điều kiện tốt hơn cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân.

Với việc hợp tác triển khai dịch vụ thanh toán viện phí qua Payoo, từ bây giờ, người dân có thể thanh toán viện phí nội trú tại Bệnh viên ĐH Y Dược nhanh chóng và dễ dàng qua ứng dụng Payoo trên thiết bị di động, qua link website: https://bill.payoo.vn/thanh-toan-vien-phi-bv-dh-y-duoc và tại hệ thống cửa hàng có liên kết với Payoo như: CircleK, B’s mart, VinMart, VinMart+, Ministop, FamilyMart, 7Eleven….(xem thêm tại đây).

Viện phí nội trú bao gồm: Tạm ứng viện phí trước khi nhập viện và thanh toán viện phí trước khi xuất viện. Trong thời gian tới, VietUnion sẽ hợp tác chặt chẽ với phía bệnh viện để triển khai thanh toán qua Payoo viện phí ngoại trú và phí đặt khám bệnh, mang lại tiện ích nhiều hơn cho bệnh nhân.

Cuối tháng 2/2018, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt đề án đẩy mạnh thanh toán qua ngân hàng đối với các dịch vụ công: thuế, điện, nước, học phí, viện phí và chi trả các chương trình an sinh xã hội. Theo đó, mục tiêu đến 2020, 50% bệnh viện tại các thành phố lớn chấp nhận thanh toán viện phí qua ngân hàng. VietUnion đang tích cực kết nối với các Bệnh viện lớn để đưa ra các giải pháp thanh toán viện phí nhanh chóng, an toàn và tiện lợi cho người dân.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS