1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Mới: Mua vé online – Thanh toán tại cửa hàng

Để giúp cho khách hàng thuận tiện hơn trong việc thanh toán, đặc biệt là nhóm khách hàng có nhu cầu mua vé máy bay, vé xe, vé sự kiện, VietUnion đã kết nối với các đơn vị thương mại trực tuyến như Atadi, Click1bus, Ticketbox để triển khai tiện ích mới mang tên Pay@Store (Mua vé online, thanh toán tại cửa hàng).

Theo đó, khách hàng đặt vé máy bay, vé xe, vé sự kiện tại các website: www.atadi.vn, www.click1bus.com, www.ticketbox.vn nay có thể thanh toán tại các cửa hàng có liên kết với Payoo như Circle K, B’s mart, FamilyMart, Vinmart+, Ministop, Cocomart… Với tiện ích mới này, Payoo giúp các khách hàng không có tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng quốc tế vẫn có thể thanh toán được các hóa đơn online. Đồng thời, khách hàng cũng chủ động hơn vì có thể lựa chọn các điểm thanh toán (các cửa hàng tiện lợi) gần nhà vào bất kì thời gian nào (24/7).

 

Dịp này, VietUnion dành tặng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng từ ngày 15/08/2015 đến ngày 30/09/2015. Theo đó, trong thời gian này, khi đặt vé qua các website www.atadi.vn, www.click1bus.com, www.ticketbox.vn và lựa chọn phương thức thanh toán Pay@Store (thanh toán tiền mặt tại các cửa hàng tiện lợi có liên kết với Payoo), khách hàng sẽ nhận ngay một phần quà hấp dẫn.

Lưu ý: Mỗi một mã thanh toán (do hệ thống đặt vé cung cấp) chỉ được nhận một phần quà. Quà tặng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

Các chuỗi cửa hàng có liên kết với Payoo áp dụng tiện ích Pay@Store “Mua vé online - Thanh toán tại cửa hàng”.

 

 

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS