1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Khách hàng sở hữu thẻ của Eximbank thanh toán tiện lợi hơn qua Payoo

Kể từ tháng 11/2019, cổng thanh toán Payoo chính thức tích hợp và xử lý thêm thẻ của Eximbank, qua đó đẩy nhanh tốc độ khi xử lý giao dịch thanh toán của khách hàng. 

Thông qua sự hợp tác kết nối lần này, khách hàng sở hữu thẻ ghi nợ nội địa do Eximbank phát hành (thẻ V-TOP) có thể thanh toán tiền hàng hoá/dịch vụ trên website của Payoo hoặc website của các đối tác có liên kết với Payoo. Qua đó, khách hàng được thanh toán hóa đơn, mua sắm online, đặt vé xem phim, vé sự kiện, đặt phòng khách sạn, tour du lịch,….thuận tiện và thanh toán nhanh chóng, an toàn giảm thiểu được nhiều rủi ro kiểm đếm, rơi mất khi thanh toán.

Cổng thanh toán của Payoo được hoàn thiện hạ tầng công nghệ, và đã được nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn. Mọi giao dịch thanh toán qua cổng đều được mã hóa bằng SSL, chứng thực bằng chữ ký điện tử và tuân thủ đầy đủ các quy trình theo chuẩn quốc tế ISO 27001:2013 về an toàn thông tin và chuẩn PCI-DSS về an toàn thông tin và bảo mật quốc tế.

Với sự hoàn thiện hạ tầng công nghệ, Payoo đã được 24 ngân hàng và nhiều đối tác tin tưởng chọn làm cổng thanh toán. Một số trang web của đối tác tiêu biểu có tích hợp cổng thanh toán Payoo:

  • Vé xe, vé máy bay: AirAsia, Jetstar, Vietjet, Atadi, Vexere, easybook.com, Abay, Vivaviu, Gotadi,…
  • Phòng khách sạn, tour du lịch: Traveloka, Viettravel, iVivu, Mytour, Redoorz, Go2Joy,..
  • Vé xem phim, sự kiện: 123phim, moveek, 123Go, Pulse Active, SRC, Dreampass,…
  • Sàn giao dịch điện tử: Chợ tốt, Fado, FPTshop, usexpress, muaban.net, batdongsan.com.vn,...
  • Dịch vụ công: Bệnh viện đại học y dược TP.HCM , bệnh viện da liễu TP.HCM…
  • Lĩnh vực khác: Thegioididong, Điện máy Chợ Lớn, California fitness&Yoga, Elsa, 30Shine, vinabook,…

Quý khách có thể đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến cho số thẻ thông qua các kênh: tại các Chi nhánh/PGD Eximbank, Internet Banking, Mobile Banking Eximbank hoặc nhắn tin theo cú pháp:

EIB ECOM [8 ký tự cuối của số thẻ] hoặc EIB ECOM [Số thẻ] và gửi đến 8149

Hạn mức sử dụng dịch vụ theo quy định của Eximbank và Payoo trong từng thời kỳ.

Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989 với tên gọi đầu tiên là Ngân hàng Xuất Nhập Khẩu Việt Nam (Vietnam Export Import Bank), là một trong những Ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên của Việt Nam. Ngân hàng TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam có địa bàn hoạt động rộng khắp cả nước với Trụ Sở Chính đặt tại TP. Hồ Chí Minh và 207 chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc và đã thiết lập quan hệ đại lý với 869 Ngân hàng tại 84 quốc gia trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ Hotline Eximbank: 1800 1199.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS