1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Hợp tác với 03 nhà cung ứng mới, Payoo đẩy mạnh dịch vụ thanh toán hóa đơn

Từ bây giờ khách hàng tại khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, huyện Long Khánh (Đồng Nai) và quận Bình Chánh (TPHCM) đã có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền nước qua Payoo.

Payoo vừa ký kết hợp tác thành công với 03 đối tác là: Công ty cổ phần cấp nước Bà Rịa – Vũng Tàu, Công ty cổ phần cấp nước Long Khánh và Xí nghiệp Cấp Nước Sinh Hoạt Nông Thôn. Điều này có nghĩa là các khách hàng tại khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, huyện Long Khánh và quận Bình Chánh (TPHCM) đã có thể dễ dàng thanh toán các hóa đơn tiền nước qua các kênh của Payoo.

Khách hàng có thể chọn phương thức thanh toán trực tiếp bằng cách đến các cửa hàng liên kết với Payoo như là các chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, cửa hàng xe máy, siêu thị, nhà thuốc,… hoặc thanh toán online thông qua website hay ứng dụng của Payoo.

Sở hữu mạng lưới cửa hàng hỗ trợ thanh toán hóa đơn lên đến hơn 6.000 điểm trải rộng toàn quốc và nền tảng thanh toán online mạnh mẽ, Payoo sẽ giúp cho việc thanh toán hóa đơn của người dùng trở nên tiện dụng và dễ dàng hơn.

Với việc đẩy mạnh hợp tác cùng các đối tác ở các khu vực tỉnh, Payoo đang từng bước hoàn thiện dịch vụ thanh toán hóa đơn, để không chỉ mang lại tiện ích cho các khách hàng ở thành phố lớn mà kể cả người dùng ở khu vực nông thôn.

Để biết thêm các thông tin vui lòng liên hệ: 1900 5454 78

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS