1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Hàng loạt các dịch vụ thẻ game thanh toán dễ dàng qua Payoo

Sau các loại thẻ game như : Zing, Garena, Soha, Appota, Funcard, Oncash, Payoo tiếp tục cập nhật thêm danh sách các loại thẻ khác có thể mua và thanh toán qua Payoo như: thẻ dịch vụ Clip TV, thẻ game của VEGA và thẻ KULGAME, GOSU và HPcode.

Cụ thể, từ nay khách hàng đã có thể dễ dàng mua thẻ cào dịch vụ Clip TV, thẻ game VEGA, thẻ KULGAME, GOSU và HPcode thông qua các chuỗi cửa hàng có liên kết với Payoo. Động thái này nhằm khẳng định quyết tâm của Payoo, xây dựng một hệ thống đa dịch vụ, phục vụ cộng đồng một cách rộng rãi và mang lại cuộc sống tiện lợi hơn. 

Qua sự hợp tác giữa Payoo và các đối tác KUL Game, Clip TV, GOSU và HPcode …khách hàng sẽ có thêm nhiều cơ hội để trải nghiệm dịch vụ hơn. Các game thủ trung thành của: Hotsteps, Touch, BangBang, Cửu Thiên Phong Thần (KULGAME); Chân Long, Đại Mạc Phong Vân, Bá Đạo Anh Hùng, Huyền Thoại Liên Minh ( VEGA); Cửu Âm Chân Kinh, Ngạo Kiếm Vô Song, Tình Võ Lâm, Mã Đạp Thiên Quân, Đại Anh Hùng, Hesman Legend ( GOSU phát hành);  Legacy of Discord Việt Nam  ( HPcode phát hành)… còn có thể dễ dàng thanh toán các giao dịch trong game có yêu cầu phải nạp thẻ bằng cách mua thẻ game trực tiếp tại các cửa hàng gần nhà có liên kết với Payoo như là các chuỗi siêu thị, cửa hàng tiện lợi (Circle K, Ministop, B’smart, FamilyMart, VinMart, Vinmart+,  AeonCitimart, Zakka mart, Cocomart, Foodcomart,..); cửa hàng công nghệ, điện máy (FPT Shop, Nguyễn Kim, Điện máy chợ lớn, Điện Máy Pico, Hnammobile, Toàn Cầu Luxury Mobile, Siêu thị VP …); cửa hàng xe máy ( Hoàng Cầu, Liêm Thúy, Ngọc Việt, …); nhà thuốc (Pharmacity, Kudos, Trung Sơn,…).

Hiện tại, các cửa hàng có phân phối thẻ Clip TV, thẻ VEGA game, KULGAME, GOSU và HPcode qua Payoo đã được phủ kín tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc và cung cấp tất cả các mệnh giá của thẻ nạp: từ 10.000, 20.000, 50.000, 100.000, 500.000, đến 1.000.000 và 2.000.000. Truy cập vào đây để biết vị trí cửa hàng gần nhất.

Đặc biệt, đi kèm sự kiện phát hành thẻ KULGAME, từ ngày 18/10 – 31/10/2018 CMN Online có chương trình khuyến mãi lên đến 10%. Riêng đối với thẻ game GOSU khi mua và thanh toán qua Payoo khách hàng sẽ được chiết khấu 5% giá trị thẻ: ví dụ khi nạp thẻ mệnh giá 100.000 VNĐ , game thủ sẽ nhận được 945 GOSU, chương trình áp dụng cho mọi mệnh giá.

Lưu ý: Lần liên kết này giữa Payoovà các đối tác sẽ không bao gồm các chuỗi siêu thị của  Thế giới di động,  FPT Shop, Điện Máy Xanh, Bách Hóa Xanh

Để biết thêm các thông tin vui lòng liên hệ hotline Payoo: 1900 54 54 78.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS