1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

EVN Hà Nội mở rộng phạm vi triển khai tiện ích thanh toán Payoo

Đến nay, Hà Nội có thêm khu vực Thạch Thất triển khai dịch vụ thanh toán tiền điện sinh hoạt hàng tháng thông qua Payoo.

Như vậy tính đến thời điểm này Công ty Điện lực Hà Nội đã áp dụng hình thức thu tiền điện mới cho người dân thuộc 28 quận/huyện trên địa bàn Hà Nội. Cụ thể là các quận/huyện: Ba Đình, Ba Vì, Cầu Giấy, Chương Mỹ, Đan Phượng, Đông Anh, Đống Đa, Gia Lâm, Hà Đông, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hoài Đức, Long Biên, Mỹ Đức, Mê Linh, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai, Sóc Sơn, Sơn Tây, Tây Hồ, Thanh Oai, Thanh Trì, Thanh Xuân, Thạch Thất, Bắc Từ Liêm, Nam Từ Liêm, Ứng Hòa.

Khách hàng sử dụng điện ở các khu vực này có thể chủ động thanh toán cả ngoài giờ hành chính, thứ 7 và chủ nhật trên cổng thanh toán www.payoo.vn hoặc tại các cửa hàng gần nhà như FPT shop, Viễn Thông A, VinPro, VinPro+,… một cách tiện lợi mà không phải bất kì khoản phí dịch vụ nào.

Hãy là người tiêu dùng thông minh, hiện đại qua việc lựa chọn những dịch vụ mang đến tiện ích cho cuộc sống trong đó có dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm và an toàn.

Mọi thắc mắc, vui lòng liên hệ: 1900 545478

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS