1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thông báo: Điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo tại Vinmart+ Đà Nẵng

Do diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, thực hiện yêu cầu tạm dừng các hoạt động không thiết yếu để phòng, chống dịch của UBND thành phố Đà Nẵng, đối tác của Payoo là hệ thống Vinmart+ tại thành phố Đà Nẵng đã chủ động điều chỉnh khung giờ thanh toán dịch vụ Payoo nhằm bảo đảm chất lượng dịch vụ để phục vụ Quý khách hàng tốt nhất.

Thông báo lịch nghỉ lễ 30/04/2021 và 01/05/2021

Công ty cổ phần dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt – VietUnion xin trân trọng thông báo lịch nghỉ lễ mừng kỉ niệm Thống nhất đất nước (30/04/2021) và Quốc tế lao động (01/05/2021) như sau

Trang hoàng tổ ấm cùng nội thất Index Living Mall, trả góp 0% qua Payoo

Mua sắm nội thất cho tổ ấm của gia đình không còn là trở ngại khi khách hàng có thể chia nhỏ khoản chi phí lớn thành trả góp trong nhiều tháng. Tại Index Living Mall, khách hàng sử dụng thẻ tín dụng có thể trả góp 0% lãi suất và nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn.

Payoo đẩy mạnh thanh toán dịch vụ công

Thanh toán dịch vụ công là định hướng của Payoo từ năm 2011. Đến nay, Payoo đã đồng hành cùng các Sở, Ban, Ngành, trường học, bệnh viện để hỗ trợ người dân, doanh nghiệp trong việc thanh toán nhanh chóng các loại thuế, phí,…

Khỏe đẹp toàn mỹ, không ngại chi phí cùng Payoo và SCI

Trong bối cảnh chất lượng cuộc sống dễ bị tác động bởi những yếu tố bên ngoài như an toàn vệ sinh thực phẩm, môi trường,...người dân ngày càng có nhu cầu chủ động chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân và gia đình. Nắm bắt được điều đó, Payoo hợp tác cùng tập đoàn SCI cung cấp dịch vụ trả góp 0% cho 20 bệnh viện, phòng khám, trung tâm thẩm mỹ, nha khoa trên toàn quốc. Qua đó, khách hàng có thêm giải pháp tài chính linh hoạt để chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho bản thân.

Mua vàng thần tài cùng Payoo và SBJ khai xuân đón lộc

Sacombank-SBJ tổ chức chương trình khuyến mại “Rước Thần Tài – Đón Lộc Vàng” dành tặng hàng loạt ưu đãi như một lời chúc may mắn đầu năm mới gởi đến khách hàng mua vàng SBJ và thanh toán qua Payoo.

ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS