1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Đến Toàn Cầu thanh toán khoản vay, nhận ngay quà hấp dẫn

Từ ngày 10/10 – 10/11/2016, người dân tại khu vực Huế, Quảng Bình đến hệ thống Toàn Cầu để thanh toán các khoản vay Home Credit, Fe Credit, HD Saison, ACS sẽ nhận ngay một chiếc gậy selfie hoặc đèn USB và cơ hội trở thành khách hàng may mắn, sở hữu các quà tặng hấp dẫn.

Giảm ngay 10% khi thanh toán VeXeRe.com

Từ ngày 10/08 đến 30/09/2016, Payoo và VeXeRe.com dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ dịch vụ. Theo đó, khách hàng đặt vé từ website VeXeRe.com và thực hiện thanh toán qua kênh Payoo sẽ được giảm ngay 10% trên mỗi một giao dịch.

Cùng Payoo săn khuyến mãi khủng mùa hè

Chào đón những ngày hè rực rỡ, Payoo sẽ đồng hành cùng quý khách tìm đến những khoảnh khắc nghỉ dưỡng và tận hưởng giây phút giải trí đầy đam mê, sôi động. Payoo sẽ tích hợp thêm các dịch vụ mới liên quan đến lĩnh vực du lịch – giải trí nhằm giúp khách hàng dễ dàng thanh toán. Đồng thời, những ưu đãi cực hấp dẫn dành tặng khách hàng sẽ giúp trải nghiệm mùa hè thêm sôi động, tuyệt vời hơn.

Bến Tre: đến Điện Máy VIP thanh toán hóa đơn để nhận ngay quà tặng

Từ ngày 20/06 đến 20/07/2016, khi đến hệ thống Điện máy VIP tại Bến Tre để thanh toán các hóa đơn, khách hàng sẽ được nhận ngay một phần quà. Đây là chương trình khuyến mãi nhân dịp hợp tác giữa Công ty CP DV Trực tuyến Cộng Đồng Việt và Công Ty TNHH Phân Phối Sỉ & Lẻ Sản Phẩm Công Nghệ Điện Máy VIP.

Thanh Toán Hóa Đơn, Nhận Ngay Quà Tặng

Từ ngày 25/05 – 25/06/2016, khách hàng đến hệ thống siêu thị Trần Anh để thanh toán các hóa đơn điện, nước, điện thoại, Internet, truyền hình, tài chính... sẽ nhận ngay một hộp khăn giấy và cơ hội trở thành khách hàng may mắn, sở hữu các quà tặng hấp dẫn.

Giảm ngay 10% khi thanh toán Vexere.com

Nhằm đa dạng các phương thức thanh toán tiện lợi cho khách hàng đặt vé trực tuyến, Vexere.com đã hợp tác với VietUnion triển khai dịch vụ Payoo mở thêm nhiều hình thức thanh toán hiện đại, tiện lợi và dễ dàng. Qua đó, khách hàng đặt vé xe khách từ website Vexere.com sẽ có thể thanh toán tại các cửa hàng tiện lợi và cửa hàng công nghệ gần nhà. Với hướng dẫn thanh toán như sau:

Tặng đến 400.000đ khi mua Tivi tại Nguyễn Kim

Hòa mình vào không khí sôi động của EURO 2016, Nguyễn Kim phối hợp với Payoo thực hiện chương trình tặng miễn phí cước truyền hình cho các khách hàng mua Tivi tại hệ thống Nguyễn Kim. Chi tiết như sau

ĐỐI TÁC
Paladion certifiedPaladion certified