1900 54 54 78
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Ưu đãi 50% toàn bộ sản phẩm tại PNJ Watch Outlet

Nhằm tri ân khách hàng trong suốt hành trình vừa qua, PNJ Watch mang đến chương trình siêu ưu đãi giảm 50% toàn bộ sản phẩm.

Chương trình diễn ra từ ngày 20/12/2019 đến ngày 12/01/2020, tại duy nhất PNJ WATCH OUTLET Trần Quang Khải. Theo đó, khách hàng có thể sở hữu nhiều sản phẩm đồng hồ chính hãng với giá ưu đãi tốt nhất thị trường đến từ các thương hiệu đình đám: Longines, Tissot, Michael Kors, Fossil, Citizen, Casio, Orient, Jowissa, Silvana,... cũng như hàng nghìn lựa chọn mắt kính thời trang cao cấp từ: Dior, Saint Laurent, Tom Ford, Chopard…

Thêm vào đó, các sản phẩm mua tại PNJ Watch Outlet vẫn sẽ nhận chế độ bảo hành chính hãng và trả góp 0% lãi suất qua Payoo với hóa đơn từ 3 triệu trở lên. Đây là cơ hội để khách hàng chọn mua được sản phẩm chất lượng, uy tín, có bảo hành mà không lo nhiều về tài chính nhờ hình thức trả góp.

Địa chỉ: PNJ Watch Outlet 148C Trần Quang Khải, Quận 1, TP.HCM

Xem thêm thông tin và sản phẩm tại: https://pnjwatch.com.vn/khuyen-mai/giam-gia-outlet-toan-bo-san-pham

Công Ty TNHH MTV Kỷ Nguyên Khách Hàng hay được biết với tên PNJ Watch là công ty con thuộc tập đoàn PNJ. PNJ Watch chuyên kinh doanh các thương hiệu đồng hồ chính hãng như Casio, Seiko, Orient, Longines, Michael Kors, Silvana, Jowissa, Gucci,.. với hệ thống cửa hàng trải dài trên toàn quốc.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline PNJ Watch: 1800 75 75 75.

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS