1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Xem truyền hình cáp, trả phí qua mạng

Khách hàng sẽ có thêm một kênh thanh toán cước phí VTVcab mới, đến các điểm thanh toán gần nhà mà Payoo đã liên kết để thực hiện đóng cước hoặc chỉ việc ngồi nhà và chọn thanh toán trực tuyến tại địa chỉ www.payoo.vn bằng tài khoản ngân hàng/Ví điện tử Payoo.

Kênh thanh toán cước mới dành cho khách hàng VTVcab

Hiện tại, Payoo có hơn 2.000 điểm thanh toán, được tích hợp tại các quầy thu ngân của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng xe máy như Circle K, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Honda An Thành, AEON Citimart…đáp ứng nhu cầu thanh toán cước sử dụng dịch vụ VTVcab của khách hàng trên toàn quốc.

Đặc biệt, do đặc thù của các cửa hàng này mà khách hàng có thể thanh toán cả ngoài giờ hành chính, thứ Bảy, Chủ nhật, nhiều cửa hàng mở cửa 24/7. Khách hàng cũng chỉ cần đóng đủ khoản phí dịch vụ VTVcab (Payoo miễn phí hỗ trợ thu hộ).

Dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo do VietUnion cung cấp. Hiện tại, VietUnion đã hợp tác và hỗ trợ thu hộ cước phí truyền hình cho các nhà cung cấp như SCTV, VTVcab, Truyền hình An Viên, HCATV, VTC, MyTV (CầnThơ).

Theo Thế Giới Vi Tính

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS