1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thêm kênh thanh toán trực tuyến VTVCab mới

Công ty CP Dịch vụ trực tuyến Cộng Đồng Việt (VietUnion) – đơn vị cung ứng Payoo và Tổng công ty Truyền hình cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức hợp tác với nhau nhằm tạo thêm kênh thanh toán trực tuyến VTVcab mới.

Khách hàng thanh toán qua Payoo tại các cửa hàng

Theo đó, khách hàng có thể đến các điểm thanh toán trực tiếp mà Payoo đã liên kết hoặc lựa chọn thanh toán trực tuyến tại www.payoo.vn bằng tài khoản ngân hàng hoặc Ví điện tử Payoo.

Với việc hợp tác cùng VietUnion và bắt đầu triển khai dịch vụ thanh toán hóa đơn Payoo, các nhà cung cấp dịch vụ truyền hình nói chung và VTVcab nói riêng đã mang đến cho khách hàng của mình trải nghiệm dịch vụ truyền hình. Hiện tại, trên cả nước, VietUnion đã hợp tác và hỗ trợ thu hộ cước phí truyền hình cho các nhà cung cấp như SCTV, VTVcab, Truyền hình An Viên, HCATV, VTC, MyTV (CầnThơ).

Tính đến thời điểm hiện tại, Payoo đã có.hơn 40 nhà cung cấp dịch vụ trên toàn quốc sử dụng dịch vụ qua Payoo. Và Payoo có hơn 2.000 điểm thanh toán trực tiếp tại các chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng xe máy…trên toàn quốc. Các điểm thanh toán này giao dịch 24/7 bao gồm cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Theo DDDN

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS