1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Thanh toán cước truyền hình VTVcab qua Payoo

Từ tháng 6/2015, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) hợp tác với Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng Đồng Việt đưa tới một kênh thanh toán mới cho khách hàng của VTVcab qua hệ thống hơn 2.000 điểm thanh toán của Payoo.

Từ tháng 6, khách hàng của truyền hình cáp VTVcab có thể thanh toán cước qua hệ thống Payoo. Ảnh minh họa: theo VTVcab

Theo đó, khách hàng của VTVcab sẽ có thêm một kênh thanh toán cước phí mới, vừa tiện lợi vừa miễn phí. Khách hàng có thể đến các điểm thanh toán gần nhà mà Payoo đã liên kết để thực hiện đóng cước.

Hiện tại, Payoo có hơn 2.000 điểm thanh toán, được tích hợp tại các quầy thu ngân của các chuỗi cửa hàng tiện lợi, cửa hàng điện máy, siêu thị, cửa hàng xe máy như Circle K, B’s mart, FamilyMart, VinMart+, FPT Shop, Viễn Thông A, Nguyễn Kim, Điện Máy Chợ Lớn, Honda An Thành, AEON Citimart…

Hệ thống thanh toán của Payoo có thể đáp ứng nhu cầu thanh toán cước sử dụng dịch vụ VTVCab của khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt, khách hàng có thể thanh toán cả ngoài giờ hành chính, thứ 7, Chủ Nhật, nhiều cửa hàng mở cửa 24/7.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể gia hạn thuê bao trả trước hoặc thanh toán cước trả sau hàng tháng của VTVcab tại www.payoo.vn  bằng tài khoản ngân hàng/Ví điện tử Payoo.

Theo ICTnews

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS