1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán hóa đơn - Dailo.vn

Công ty CP Dịch vụ Trực tuyến Cộng đồng Việt - VietUnion đã hợp tác với chuỗi cửa hàng, siêu thị điện máy VinPro, VinPro+, chuỗi cửa hàng bán lẻ các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp Guardian… mở rộng thêm 80 điểm thanh toán hóa đơn Payoo, tạo thuận lợi cho khách hàng.

Payoo cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh chóng và tiện lợi.

 

Theo ông Ngô Trung Lĩnh - TGĐ VietUnion, các điểm thanh toán có mặt hầu hết ở các địa bàn dân cư giúp người dân có thể thanh toán nhanh chóng, tiện lợi, phục vụ cả thứ bảy, chủ nhật và nhiều điểm mở cửa 24/7. Đó là nỗ lực của Payoo nhằm giúp khách hàng chủ động thanh toán hóa đơn và có thể kết hợp thanh toán hóa đơn với mua sắm tại bất cứ thời điểm nào.

Tại các điểm thanh toán, người dân có thể đóng các khoản hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, internet và hóa đơn tài chính của hơn 30 nhà cung cấp dịch vụ. Ngoài ra còn có thể mua thẻ cào điện thoại, nạp tiền trực tiếp vào điện thoại. Nhân sự kiện Payoo mở rộng hơn 80 điểm thanh toán, VietUnion tổ chức chương trình khuyến mãi dành cho tất cả các khách hàng.

Theo đó tính đến ngày 1/10/2015, với mỗi hóa đơn thanh toán thành công tại chuỗi cửa hàng Guardian khách hàng sẽ nhận được một phần quà hấp dẫn. Từ nay đến 15/10/2015 đối với mỗi hóa đơn điện, nước, điện thoại, truyền hình, tài chính được thanh toán thành công tại VinPro hoặc VinPro+ khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi mua thẻ cào điện thoại 100.000 đồng với giá 85.000 đồng.  

Theo dailo.vn

Các tin khác
ĐỐI TÁC
TÜV Rheinland Paladion certified PCI DSS