1900 54 54 78
(84-28) 3911 7147
Ví điện tử Payoo Facebook   Hướng dẫn chat Zalo với Payoo Zalo payoo_cs

Bán hàng B2C (Business to Custumer - giữa doanh nghiệp và cá  nhân)

Bán hàng B2C là hình thức trao đổi, mua bán giữa cá nhân người dùng với doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa thông qua hình thức giao dịch trực tuyến. Doanh nghiệp có thể trưng bày những sản phẩm kinh doanh của mình lên địa chỉ website mà mình đăng kí và người mua chỉ việc truy cập vào website đó  xem những sản phẩm mà mình thích, sau đó chọn mua và thanh toán bằng tài khoản Payoo.

Hướng dẫn thanh toán:

  • Bước 1: Chọn mua hàng tại các Website chấp nhận thanh toán bằng Payoo (xem Danh sách các website đã kết nối với Payoo)
  • Bước 2: Chọn hình thức thanh toán bằng cách nhấn vào logo Payoo có hiện trên Website mà bạn mua hàng. Hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang của Payoo để bạn thực hiện các thao tác thanh toán
  • Bước 3: Bạn đăng nhập vào tài khoản Payoo để kiểm tra chi tiết hóa đơn và tiến hành thanh toán. Khi giao dịch thành công bạn vui lòng đợi người bán giao hàng.

Bán hàng (Custumer to Cutumer – giữa cá nhân với cá nhân)

Là chức năng dành riêng cho cá nhân nhằm hỗ trợ cho khách hàng tại các sàn rao vặt, diễn đàn hoặc cộng đồng thương mại điện tử.
Thanh toán C2C là hình thức thanh toán gữa cá nhân với cá nhân khi hai người có nhu cầu mua và bán hoặc trao đổi các món hàng riêng của mình cho nhau.

Hướng dẫn thanh toán:

  • Bước 1: Chọn mua hàng trên diễn đàn, sàn giao dịch C2C
  • Bước 2: Sau khi biết đầy đủ thông tin về món hàng và thời gian giao hàng bạn chọn hình thức thanh toán bằng cách nhấn vào biểu tượng logo Payoo có trên Website diễn đàn mà bạn mua hàng. Sau đó hệ thống sẽ tự động chuyển sang trang Payoo. Trước khi thanh toán bạn vui lòng kiểm tra chi tiết hóa đơn rồi mới tiến hành thanh toán
  • Bước 3: Khi quá trình thanh toán hoàn tất, bạn vui lòng đợi người bán giao hàng.
ĐỐI TÁC
Paladion certifiedPaladion certified